Thứ hai, 26/07/2021 | 23:29
RSS

Chủ tịch FIFA chúc mừng tân vô địch V.League

Thứ ba, 17/11/2020, 15:57 (GMT+7)

CLB Viettel tân vương V.League đã nhận được thư chúc mừng của chủ tịch FIFA.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây, chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã có lời chúc mừng tân vương của mùa giải năm nay - Viettel. Tạm dịch bức thư của chủ tịch FIFA gửi tới ông Lê Khánh Hải - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF):

"Zurich 17 tháng 11 năm 2020

Lời chúc mừng tới Viettel FC

Chủ tịch thân mến,

Xin cho phép tôi được chúc mừng Viettel đã đăng quang ngôi vô địch 2020!

Không nghi ngờ gì nữa, danh hiệu này là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ, đam mê và một sự cam kết. Tất cả mọi người ở CLB chắc chắn có thể tự hào về thành tích quan trọng này. Tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể gửi lời chúc này tới những người có liên quan, những người mà tôi khuyến khích tiếp tục làm việc và có động lực trong tương lai.

Thay mặt cho cộng đồng bóng đá quốc tế cuối cùng nhân cơ hội này tôi cảm ơn các bạn và liên đoàn vì những đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng của bóng đá Việt Nam, khu vực và trên toàn thế giới

Tôi mong được gặp lại các bạn sớm. Trân trọng."

Chủ tịch FIFA chúc mừng tân vương V.League Viettel
Chủ tịch FIFA chúc mừng tân vương V.League Viettel​

Mùa giải năm nay, Viettel đã thể hiện một phong độ thuyết phục, đặc biệt là ở giai đoạn 2 của mùa giải, họ giành tới 6/7 chiến thắng ở chặng đua nước rút của mùa giải để bước lên ngôi vô địch một cách đầy xứng đáng.

Cùng với chức vô địch, Viettel sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam vào thẳng vòng bảng AFC Champions League giải đấu được coi là Cúp C1 của châu Á. Lúc này tân vương của V.League đang gấp rút chiêu mộ thêm hảo thủ để phục vụ cho mùa giải mới với nhiều thử thách.

Trong lúc đó, tiền đạo Pedro Paulo cũng nhận được sự quan tâm của các ông lớn ở sân chơi V.League. Thanh Hóa, TP.HCM, Hoàng Anh Gia Lai được cho là đang quan tâm đến tiền đạo này để thay thế cho chân sút ngoại vừa hết hợp đồng Chevaughn Walsh. Thế nhưng theo nguồn tin thân cận của bongdaplus, đội bóng tân vương V.League đang rất ráo riết để có được chữ ký của chân sút người Brazil này. 

Mùa giải 2021 được dự báo sẽ là mùa giải khó khăn với đội bóng áo lính Viettel khi họ buộc phải chinh chiến ở cả 3 đấu trường V.League, Cúp QG và AFC Champions League. Một chân sút chất lượng như Pedro được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng áo lính vươn xa.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN