Thứ sáu, 03/12/2021 | 15:02
RSS

Chủ tịch CLB Quảng Nam: 'Chúng tôi không có tiền để thưởng cho SLNA'

Thứ bảy, 31/10/2020, 10:21 (GMT+7)

Trước lượt trận cuối V.League, Chủ tịch CLB Quảng Nam ông Nguyễn Húp đã khẳng định không dùng tiền để thưởng SLNA trong trận gặp Nam Định.

Sự kiện:
V.League 2020

Hiện tại, DNH Nam Định đang có 17 điểm với hiệu số là -11. Trong khi đó, Quảng Nam là 15 điểm và hiệu số là -15. Hai đội sẽ phải chờ vào kết quả ở lượt trận cuối nhóm B V.League diễn ra chiều nay để biết có được ở lại với V.League hay không.

Vào lúc 17h chiều nay 31/10, DNH Nam Định sẽ làm khách của CLB SLNA, trong khi đó Quảng Nam FC làm khách trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng, những đội bóng đã sớm trụ hạng thành công ở những vòng đấu trước. Với việc hơn đối thủ 2 điểm, Nam Định đang nắm quyền tự quyết trong tay. Trong trường hợp Nam Định thua SLNA còn Quảng Nam thắng Hải Phòng thì đội bóng thành Nam mới phải xuống hạng.

Và trước trận đấu này, chủ tịch CLB Quảng Nam ông Nguyễn Húp đã khẳng định không dùng tiền để thưởng SLNA trong trận gặp Nam Định: “Quảng Nam chẳng có tiền để mà thưởng cho SLNA. Chúng tôi bây giờ cứ chơi thẳng thừng thôi. Nếu lách qua “khe cửa hẹp” ở lại V-League thì tốt, còn nếu phải xuống hạng Nhất thì chúng tôi sẽ xây dựng lại đội bóng”.

Chủ tịch CLB Quảng Nam phủ nhận việc mua SLNA ở trận gặp Nam Định
Chủ tịch CLB Quảng Nam phủ nhận việc mua SLNA ở trận gặp Nam Định

Chủ tịch CLB Quảng Nam ông Nguyễn Húp khẳng định đội nhà sẽ đá hết sức trước Hải Phòng dù kết quả trận đấu có ra sao. “Còn cơ hội thì Quảng Nam vẫn đá, chúng tôi không buông bỏ. Mục tiêu của đội là hướng đến một chiến thắng trước Hải Phòng, còn đâu không thể nói trước được. Đá thắng trước đã còn số phận tới đâu thì tới”, Thethaovietnam dẫn lời ông Húp.

Liên quan tới vòng 5 giai đoạn hai nhóm B V.League diễn ra vào chiều nay 31/10, cả DNH Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam FC đều không có được đội hình mạnh nhất vì ảnh hưởng của án phạt từ ban tổ chức giải đấu. Cụ thể, do đã nhận đủ 3 thẻ vàng ở những vòng đấu gần đây, Đỗ Merlo sẽ vắng mặt ở trận đấu vòng 5 giai đoạn hai V.League 2020 giữa Nam Định và chủ nhà SLNA. 

CLB Quảng Nam cũng sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo trụ cột Papa Ibou Kebe trong trận gặp đội Hải Phòng hôm 31/10 do nhận thẻ đỏ trong trận gặp CLB Đà Nẵng ở vòng 4 giai đoạn hai vừa rồi. Ngoài ra, Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Ngô Xuân Toàn (CLB Sài Gòn), Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương) và Nguyễn Trọng Phú (CLB Thanh Hóa) đều vắng mặt ở vòng đấu cuối tuần này vì thẻ phạt. 

Các cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ (CLB Sài Gòn), Trần Bửu Ngọc (HAGL) và Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng) bị treo giò 2 trận liên tiếp theo các quyết định kỷ luật được đưa ra trong thông báo ngày 27/10 của Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN