Chủ nhật, 24/01/2021 | 18:49
RSS

Chú rể giết chết cô dâu bằng 16 nhát dao trong đúng ngày trọng đại

Thứ hai, 24/12/2018, 07:41 (GMT+7)

Sự việc đau buồn này vừa xảy ra tại một đám cưới ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chú rể Metehan Yurdoglu, 22 tuổi, đã bị buộc tội giết người ngay trong ngày cưới.

Mới đây, chàng trai Metehan Yurdoglu (22 tuổi) đã bị buộc tội giết chết cô dâu của anh là Gullu Yurdoglu (21 tuổi), vì cho rằng Gullu ngoại tình với bạn bè và thậm chí là cả bố của Metehan.

Theo đó, Metehan và Gullu vốn là bạn từ thời thơ ấu, sống cạnh nhà nhau tại thành phố Bursa, phía tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ. Cả 2 lớn lên bên nhau và rồi dần nảy sinh tình cảm. Khi đến tuổi dựng vợ gả chồng, cả hai muốn tính đến chuyện kết hôn nhưng cặp đôi lại gặp phải sự phản đối của gia đình Gullu, bởi họ cho rằng Metehan không phải là một người đàn ông đáng tin cậy để họ giao phó phần đời của con gái cho anh ta.

Mặc cho gia đình ngăn cấm, Metehan và Gullu vẫn quyết định dọn về chung sống một nhà. “Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời” nên 4 tháng sau đó, cha mẹ của Gullu đành phải gật đầu chấp thuận cuộc hôn sự này.

Chú rể giết chết cô dâu bằng 16 nhát dao trong đúng ngày trọng đại
Chân dung cặp đôi. Ảnh: The Sun

Sau khi bị bắt giữ, Metehan Yurdoglu mới chia sẻ chi tiết về động cơ giết người: "Tôi đã nghĩ là cô ấy ngoại tình với mấy người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đã liên tục cãi nhau.

Chúng tôi sống chung với gia đình tôi. Nên tôi đã muốn đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Nhưng khi tôi nói với bố tôi là đuổi cô ấy đi, bố tôi lại nói "mày mới là người phải đi". Một người bạn của tôi cũng ám chỉ là vợ tôi có mối quan hệ bất chính với bố tôi", chú rể Metehan Yurdoglu tường thuật lại mọi việc.

Chỉ vì nghe lời bạn bè, Metehan Yurdoglu thậm chí còn bỏ nhà ra đi. Sau đó, anh này có ý định tử tự đến hai lần nhưng một lần được bố cứu sống, lần hai thì được cảnh sát can thiệp kịp thời. Và không còn tiếp tục cố gắng tự sát, Metehan Yurdoglu đã quyết định giết chết người mình yêu.


Xem thêm: Trưởng phòng giáo dục nói gì vụ cô giáo, nữ kế toán dương tính ma túy

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN