Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:49
RSS

Chồng nhẫn tâm đẩy vợ xuống sông trong lúc cãi nhau

18-03-2019 07:31:00

Cuộc tranh cãi gay gắt và trong lúc mất bình tĩnh, người chồng đã đẩy vợ xuống sông ở Ôn Châu, Trung Quốc.

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đẩy vợ xuống sông.

Theo đó, đoạn clip được một người dùng mạng xã hội chia sẻ kèm theo dòng chú thích: “Thành phố Ôn Châu, một người đàn ông đã đẩy một người phụ nữ từ trên cầu xuống sông và dường như người phụ nữ đang bế một đứa trẻ trên tay”.

Bài viết này sau đó đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai nấy đều vô cùng bức xúc trước hành vi máu lạnh của ông chồng này.

Tiện tay đẩy vợ xuống sông trong lúc cãi nhau
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Saostar

Ngay sau khi nhận được tin tức về vụ việc, cảnh sát thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang đã bắt tay vào điều tra. Theo đó, vào khoảng 9h30 ngày 13/3, người phụ nữ họ Liêu (42 tuổi) và chồng họ Vương (46 tuổi) đã cãi nhau trên một chiếc cầu, khi cặp đôi đang trên đường về nhà.

Cuộc tranh cãi ngày càng gay gắt và trong lúc mất bình tĩnh, anh Vương đã đẩy vợ xuống sông. Những người xung quanh sau đó đã chạy tới cứu giúp chị Liêu và đưa chị tới bệnh viện thăm khám. May mắn thay, chị Liêu không bị thương nặng.

Cùng ngày hôm đó, anh Vương đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh cố ý giết người. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân phát sinh vụ việc. Đồng thời, cảnh sát cũng đăng tải thông tin đính chính tin đồn trước đó rằng, khi vụ việc xảy ra, chị Liêu không hề bế đứa trẻ nào trên tay.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN