Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:15
RSS

Vĩnh Thụy cảnh tỉnh bản thân sau nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh

Thứ hai, 18/03/2019, 07:09 (GMT+7)

Giữa nghi án chia tay Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy cảnh tỉnh bản thân cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Vĩnh Thụy cảnh tỉnh bản thân sau nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh
Vĩnh Thụy cảnh tỉnh bản thân sau nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh

Mới đây Vĩnh Thụy đã có những chia sẻ chất chứa tâm tư trước tin đồn chia tay Hoàng Thùy Linh. 

Nam người mẫu viết: "Khi mày thất bại, có thể mày có được nhiều thứ, sự hiểu biết, sự trưởng thành, sự nỗ lực vươn lên, sự thương cảm, mày có hết ABCD... Nhưng cái mày không có ở thời điểm đó là sự tôn trọng của người khác. Cho nên cái cuối cùng mày thật sự phải có, đừng nghĩ sâu xa, điều đơn giản nhất mày phải có đó là đừng bao giờ ngừng cố gắng và bỏ cuộc".

Dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình ái nhưng Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường xuyên công khai sánh đôi bên nhau từ sân khấu tới đời thường. Đáng chú ý, nam người mẫu họ Lê đã lui về tư gia của bạn gái vào dịp Tết như người nhà.

Ngược lại, Hoàng Thùy Linh cũng thân mật với các thành viên trong gia đình chàng siêu mẫu như con dâu tương lai. Đây được cho là những bằng chứng ngầm khẳng định mối quan hệ yêu đương của hai ngôi sao.

Tuy nhiên thời gian gần đây ,người hâm mộ không còn thấy Linh - Thụy gắn bó. Không còn tương tác mạng xã hội Vĩnh Thụy cũng vắng mặt trong buổi họp báo ra mắt MV mới Fall in love của bạn gái tin đồn. 

Lảng tránh khi được hỏi về chuyện tình cảm, Hoàng Thùy Linh ỡm ờ cho biết thông qua MV mới, mọi người sẽ biết cách cô yêu như nào. "Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên", họ Hoàng cho hay.

Sự thay đổi bất thường khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng cặp tình nhân ngôi sao đã đường ai nấy bước sau thời gian mặn nồng. Ít ngày trước, Hoàng Thùy Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh xinh đẹp cùng lời bày tỏ tâm tư qua dòng chữ tiếng Anh: "Young and free - Tạm dịch: Trẻ trung và tự do".

Nếu như Hoàng Thùy Linh nhẹ nhàng với lời tuyên bố "tự do" thì nam siêu mẫu điển trai họ Lê lại có nhiều những chia sẻ chất chứa tâm tư. 

Tự nhủ mình là "chàng khờ thủy chung nên yêu ai sẽ hết lòng", Vĩnh Thụy cũng từng nhắc tới chuyện chia tay hay những mong ước riêng trong những chia sẻ vu vơ trên mạng xã hội. 

"Vì tôi là chàng khờ thủy chung, một khi yêu ai tôi sẽ yêu hết lòng... Nếu đang yêu thì chỉ cần nhìn mưa sẽ nhớ nhau hơn, thế nhưng sao chia tay lại sợ", siêu mẫu họ Lê bày tỏ. 

Xem thêm: Xe bán tải bị gió thổi bay khi đang đi trên đường

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN