Thứ tư, 20/01/2021 | 07:22
RSS

Vĩnh Thụy đưa Hoàng Thùy Linh về ra mắt gia đình trong sinh nhật mẹ?

Thứ hai, 03/07/2017, 19:00 (GMT+7)

Hình ảnh nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mẹ Vĩnh Thụy khiến nhiều người đồn đoán, mối quan hệ của cả hai đã tiến thêm một bước mới.

Ngày 2/7 vừa qua, người mẫu Vĩnh Thụy đã viết đoạn status khá dài chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày sinh nhật 60 tuổi của mẹ, kèm với đó là bức ảnh thân thiết cùng với những thành viên khác trong gia đình. Điều đặc biệt, Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật này khiến dư luận càng khẳng định mối quan hệ tình cảm của cặp đôi.

Vĩnh Thụy

Vĩnh Thụy chia sẻ tâm sự xúc động trong sinh nhật mẹ

Trong hình ảnh được nam người mẫu chia sẻ, anh không ngần ngại ôm eo giọng ca Bánh trôi nước trước mặt người thân. Cư dân mạng truyền tai nhau rằng có vẻ như cặp đôi Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh đang ngầm công khai tình cảm với mọi người và có bước tiến mới trong mối quan hệ này. Phải chăng nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của mẹ, Vĩnh Thụy đã ra mắt bạn gái với gia đình?

Vinh Thuy

Hoàng Thùy Linh cũng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ Vĩnh Thụy

Bên cạnh lời chúc mừng sinh nhật dành cho mẹ Vĩnh Thụy, cư dân mạng còn không tiếc lời khen ngợi cặp đôi và mong cả hai mau chóng về chung một nhà. Trước đó, mỗi khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện hay đi lưu diễn, cả hai đều dành cử chỉ thân mật cho nhau khiến fan phát cuồng.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh

Bức ảnh ngọt ngào hiếm hoi Vĩnh Thụy đăng tải

Trước đó, trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy khiến dư luận phát sốt khi công khai bức ảnh "đầu ấp vai kề" cùng với Hoàng Thùy Linh trong khoảng thời gian cặp đôi lưu diễn tại nước Anh. Tuy nhiên, nam người mẫu không thừa nhận Hoàng Thùy Linh là người yêu mà chỉ chú thích rằng, họ là "đôi bạn thân tại London".

cặp đôi Vĩnh Thụy Hoàng Thùy Linh

Bức ảnh đạo diễn Quang Huy chia sẻ trong chuyến du lịch Thái Lan cùng với Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn

Gần đây nhất vào hồi tháng 4/2017, trong chuyến đi chơi cùng bạn bè, cặp đôi Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh "dính nhau" như sam ở Thái Lan. Ngoài ra còn một loạt bằng chứng cư dân mạng tìm ra chứng tỏ cặp đôi bí mật hẹn hò nhau.

Hoàng Thùy Linh và bạn trai

Hoàng Thùy Linh tự nhận cô và Vĩnh Thụy giống nhau như "anh em" trên Facebook

Được biết, giọng ca Bánh trôi nước bén duyên với Vĩnh Thụy khi cả hai cùng hợp tác trong phim điện ảnh Thần tượng (2014).Tuy nhiên, thời điểm đó, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Từ khi giọng ca Rung động chuyển vào Sài Gòn sinh sống và hoạt động nghệ thuật thì cat hai mới thường xuyên gặp gỡ vì chơi chung một nhóm bạn. 

Vĩnh Thụy Hoàng Thùy Linh

Cả thường xuyên xuất hiện với hình ảnh thân mật nhưng chưa ai xác nhận mối quan hệ chính thức của cả hai

 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN