Thứ sáu, 17/09/2021 | 05:03
RSS

Nhật Minh: "Cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng luôn ủng hộ em"

Thứ hai, 03/07/2017, 15:26 (GMT+7)

Nhật Minh chia sẻ: “Sau chương trình Giọng hát Việt nhí, cô Nhi và chú Thắng luôn theo sát và ủng hộ em, giúp đỡ mọi thứ như là ra MV, thu thanh và giúp em có được show diễn”.

Sau một năm giành ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt Nhí 2016, cuộc sống của cậu bé Nhật Minh có phần thay đổi khá nhiều. Được sự trợ giúp hết mình của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Nhật Minh đã cho ra mắt khán giả MV We Belong Together. Bên cạnh đó cậu bé còn khá đắt show trong nước. Cùng nghe những chia sẻ của Nhật Minh về cuộc sống hiện tại của mình.  

Nhật Minh 1

Nhật Minh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016

- Sau khi đăng quang Giọng hát Việt nhí cuộc sống của em có gì thay đổi?

- Sau khi đăng quang Giọng hát Việt nhí, cuộc sống của em thay đổi rất nhiều. Cụ thể là em hay đi diễn và nhận được rất nhiều lời mời cho các chương trình lớn, rồi thu thanh, quay MV và đặc biệt ra đường có rất nhiều người để ý và xin chụp hình với em, bên cạnh đó em hay tham dự những sự kiện. 

- Nhiều bạn đã Nam tiến để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình, tại sao em không vào Sài Gòn để học tập cũng như phát triển con đường ca hát của mình?

- Em không Nam tiến vì thứ nhất là do hoàn cảnh gia đình bố, mẹ em đều công tác ngoài Bắc, gia đình em luôn chú trọng việc học và đào tạo bài bản. Bên cạnh đó em vẫn giữ được việc đi diễn thường xuyên trong Nam và ngoài Bắc nếu như có show. Việc vào Sài Gòn, em cũng rất muốn nhưng bây giờ em nghĩ vẫn chưa cần thiết. Giờ em phải học tập để trưởng thành hơn, lúc đó vào Nam vẫn chưa muộn.

Nhật Minh 2

- Được biết năm qua em cũng tham gia đi diễn giữa Hà Nội và Sài Gòn, vậy làm thế nào để em cân bằng giữa việc học và việc hát?

- Năm qua em diễn rất nhiều ở Hà Nội cũng như Sài Gòn, việc học ở lớp em luôn được thầy cô giúp đỡ cũng như tạo điều kiện sắp xếp lịch học hợp lí. Em luôn phải hoàn thành bài vở nhũng lúc rảnh để không ảnh hưởng đến việc đi diễn cũng như bài vở ở trường. 

- Thành tích học tập một năm qua của em thế nào? Em có thể chia sẻ để khán giả được biết rõ hơn?

- Thành tích của em vẫn tốt. Em luôn hoàn thành xuất sắc các môn học và được thầy cô tuyên dương trước lớp là “bạn Nhật Minh rất bận nhưng luôn có ý thức làm bài và hoàn thành xuất sắc trong tất cả các môn học”. Kết quả cuối năm em đạt học sinh xuất sắc.

Nhật Minh 3

- Em có thường liên lạc với các bạn trong Giọng hát Việt nhí không? Ai là người em chơi thân nhất?

- Hiện tại thì em cũng thỉnh thoảng mới liên lạc với các bạn, các anh chị trong Giọng hát Việt nhí. Vì các anh chị đều bận học cũng như ít đi diễn cùng nhau nên chỉ có dịp cô Nhi và chú Thắng ra Hà Nội thì bọn em mới tụ tập và đi chơi với nhau thôi. Người em hay gặp là bạn Milana, thỉnh thoảng em và bạn hay nói chuyện qua Facebook và đi xem em diễn.

Nhat Minh

Nhật Minh vẫn liên lạc với các bạn, các anh chị trong Giọng hát Việt nhí. Ảnh: Tiin

- Em có sử dụng mạng xã hội để đọc thông tin hay nói chuyện với mọi người không? Nếu như có thì em đã từng đọc phải những bình luận không hay về mình, lúc đó em thấy thế nào?

- Em thường sử dụng Facebook để liên lạc cũng như nói chuyện với mọi người. Mọi người luôn yêu mến và ủng hộ em, chỉ có một số anh chị là fan của các bạn khác vào comment với những câu nói không hay. Lúc đó, em không để ý và luôn nghĩ rằng mình sẽ phải làm tốt hơn nữa và giỏi hơn nữa để cống hiến cho khán giả yêu quý mình.

- Sau chương trình Giọng hát Việt Nhí, cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng có hỗ trợ gì cho em trong âm nhạc?

- Sau chương trình, cô Nhi và chú Thắng luôn theo sát và ủng hộ em, giúp đỡ em mọi thứ như là ra MV, thu thanh và giúp em có được show diễn.

Giọng hát Việt nhí

- Em có thể chia sẻ một kỷ niệm nào với cô Nhi và chú Thắng mà em nhớ nhất?

- Kỷ niệm nhớ nhất là khi em và cô chú đi Nhật để quay MV, đây là lần đầu em được chơi tuyết, đặc biệt là cô Nhi cùng chơi ném tuyết với em. Ở bên Nhật rất lạnh đến cóng người luôn, cô đã luôn ân cần chăm sóc và ôm em vào lòng, lấy áo bọc em lại để khỏi bị ốm.

MV We Belong Together

- Hè em có dự định nào cho bản thân cũng như kế hoạch âm nhạc không?

- Hè này, lịch diễn của em kín luôn, em phải tham gia chuỗi chương trình 1/6 một ngày tới 3,4 show. Bên cạnh đó em còn tham gia đêm nhạc lớn như Tuổi thơ tôi, Vũ hội mùa đông của kênh Today TV. Ngoài ra em đang ôn luyện để thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia, thi xong em cùng gia đình sẽ đi du lịch

- Ước mơ sau này của em là gì? Và em đã có sự chuẩn bị gì cho ước mơ mình chưa?

- Ước mơ của em là trở thành ca nhạc sĩ, đặc biệt là “trống”, em thích vừa hát vừa chơi trống hoặc có thể sáng tác nhạc. Cho nên em đang cố gắng ôn thi để có thể học trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp. 

Cảm ơn Nhật Minh!

Khái Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN