Thứ tư, 17/08/2022 | 05:47
RSS

Vĩnh Thụy đáp trả công kích của dân mạng về quá khứ của Hoàng Thùy Linh

Thứ bảy, 12/08/2017, 19:42 (GMT+7)

Thay vì làm ngơ như mọi người vẫn nghĩ, Vĩnh Thụy thẳng thắn đáp trả khi có người khơi lại chuyện nhạy cảm trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân Vĩnh Thụy gửi lời chúc sinh nhật tới "bạn gái tin đồn" Hoàng Thùy Linh của mình đã thu hút sự chú ý của dư luận. Người mẫu Vĩnh Thụy gọi giọng ca Bánh trôi nước với cái tên thân mật "nhỏ bạn thân", anh viết: "Chúc con nhỏ bạn thân sinh nhật thật vui vẻ. Thiếu vắng tao, mày tổ chức nhỏ nhỏ thôi, đợi tao về chơi lớn luôn nhé con. Happy birthday to you".

Vĩnh Thụy đáp trả

Vĩnh Thụy đáp trả công kích của cư dân mạng nhằm vào quá khứ của "bạn gái tin đồn"

Được biết, nam người mẫu đang ở Mỹ nên không thể dự ngày sinh nhật của Hoàng Thùy Thùy. Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái nhận được sự chú ý của cộng mđồng fans, rất nhiều lời chúc được gửi tới nữ ca sĩ trong ngày sinh nhật. Bên cạnh đó, nhiều người còn chúc luôn cặp đôi tin đồn mau chóng về một nhà.

Nhưng trong muôn vàn lời chúc, một cư dân mạng trở thành tâm điểm khi nhắc tới scandal trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh. Khác với tưởng tượng Vĩnh Thụy sẽ làm ngơ của nhiều người, nam người mẫu chính thức đáp trả với lời lẽ mỉa mai: "Có duyên ghê".

Vinh Thuy dap tra

Vĩnh Thụy bảo vệ Hoàng Thùy Linh trước scandal trong quá khứ

Trước đó, Hoàng Thùy Linh bén duyên với người mẫu Vĩnh Thụy khi cùng hợp tác trong phim điện ảnh Thần tượng (2014). Nhưng thời điểm đó, cặp đôi chỉ là bạn bè thân thiết. Cho đến khi giọng ca Bánh trôi nước Nam tiến thì cả hai mới thường xuyên gặp gỡ. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật cùng nhau.

Vĩnh Thụy Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh có mặt ở tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mẹ Vĩnh Thụy

Gần đây nhất, trong tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mẹ Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh cùng có mặt càng khiến nhiều người khẳng định chuyện công khai tình cảm của cả hai chỉ là chuyện "một sớm, một chiều".

N.Q (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN