Thứ tư, 18/05/2022 | 12:57
RSS

Chồng lái xe đâm vợ dã man sau khi hoàn thành thủ tục ly hôn

Thứ ba, 18/06/2019, 07:39 (GMT+7)

Sau khi cả hai rời khỏi Cục dân sự, người chồng đã lên xe rồi bất ngờ lái xe đâm thẳng vào người vợ đứng trước mặt.

Gần đây (15/6), ở thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã xảy ra một sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Một đoạn video ghi lại được trước cổng Cục dân sự, nơi làm thủ tục ly hôn, một chiếc xe ô tô đã đâm vào một người phụ nữ đứng trên vỉa hè. Có vẻ như trước đó, nạn nhân và người lái xe đã xảy ra mâu thuẫn.

Theo cảnh sát cho biết, họ không hề nhận được cuộc điện thoại nào báo cáo sau khi sự việc xảy ra, đặc biệt là từ phía nạn nhân và gia đình. Thông qua điều tra, họ mới xác nhận được nạn nhân và người lái xe có quan hệ vợ chồng. Khi đến Cục dân sự làm thủ tục ly hôn, do có tranh chấp khá gay gắt về các vấn đề trong gia đình, người chồng đã lái xe đâm thẳng vào vợ của mình.

Chồng lái xe đâm vợ dã man sau khi hoàn thành thủ tục ly hôn
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Saostar

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng có lẽ do ông chồng không thể kiềm chế được bản thân trong lúc nóng giận nên mới có hành động như vậy, nhưng sau khi bình tĩnh lại đã đưa vợ vào bệnh viện. Tuy nhiên, số khác lại không thể chấp nhận được hành động của người chồng này và liên tục chỉ trích anh ta.

Một số người bình luận: “Hành động này là cố ý gây thương tích, cố ý giết người“, “Tranh chấp kiểu gì mà lái xe đâm vợ thế kia? Rõ ràng anh ta đang muốn giết chết người vợ“, “Chắc hẳn sau khi đâm vợ, anh ta đã rất hối hận vì sau đó cũng chính là anh ta đưa vợ tới bệnh viện“,…

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN