Thứ hai, 14/06/2021 | 15:36
RSS

Chồng giăng điện bẫy chuột khiến vợ tử vong thương tâm

Thứ bảy, 27/07/2019, 14:45 (GMT+7)

Thấy ruộng lúa của gia đình bị chuột cắn phá, người chồng đã kéo điện ra ruộng bẫy chuột, không ngờ lại khiến chính vợ mình bị điện giật tử vong.

Chồng giăng điện bẫy chuột khiến vợ tử vong thương tâm
Chồng giăng điện bẫy chuột khiến vợ tử vong thương tâm. Ảnh: Tri thức trực tuyến.

Ngày 27/7, ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Phích (huyện U Minh, Cà Mau) cho biết tại địa phương vừa xảy ra tai nạn điện làm một người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết chiều 26/7, do lúa bị chuột cắn phá nên ông Trương Văn Đồng (ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) dùng dây chì bao quanh ruộng lúa của gia đình rồi kết nối với đường dây điện để diệt chuột nhưng không nói cho vợ biết.

Đến sáng 27/7, bà Nguyễn Thị Ngân (SN 1969, vợ ông Đồng) ra phía sau nhà để thăm ruộng nhưng mãi không thấy về. Nghi chuyện chẳng lành, ông Đồng chạy ra tìm thì phát hiện vợ vướng vào đường dây điện tử vong.

Sự việc được trình báo với chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an huyện U Minh có mặt bảo vệ hiện trường, phục vụ việc điều tra vụ việc. Trưa 27/7, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Ông Đồng đang bị cảnh sát thẩm vấn để làm rõ hành vi giăng bẫy điên khiến vợ tử vong.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Phích cho biết chính quyền địa phương thường xuyên tuyên truyền về sự nguy hiểm của việc sử dụng điện để bẫy chuột. Tuy nhiên, vẫn còn có người chủ quan trong việc sử dụng điện nên gây ra chuyện đau lòng.

Minh Trang (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN