Thứ ba, 11/08/2020 | 20:13
RSS

Chồng 'choảng' ly vào vợ lúc cãi nhau, con gái 2 tuổi bị vạ lây phải khâu 12 mũi

Thứ tư, 14/08/2019, 10:11 (GMT+7)

Xảy ra cãi vã, chồng 'choảng' ly về phía vợ nhưng trúng con gái 2 tuổi khiến cháu bé phải nhập viện khâu 12 mũi.

Chồng 'choảng' ly vào vợ lúc cãi nhau, con gái 2 tuổi bị vạ lây phải khâu 12 mũi

Cháu Th. bị thương ở vùng mặt. Ảnh: PLO

Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, đang điều trị cho cháu Phạm Thị Th. (2 tuổi, ở xã Cự Nẫm) bị thương ở vùng mặt do vật cứng gây ra.

Theo người nhà cháu Th. cho hay, sáng 13/8, bố mẹ cháu là Phạm Văn Hoàng (42 tuổi) và chị Trần Thị Huyền (34 tuổi) xảy ra cãi vã.

Trong lúc nóng giận, anh Hoàng cầm ly ném về phía chị Huyền, không may trúng vào mặt cháu Th. đang được mẹ bế trên tay khiến cháu bị thương, máu chảy khắp mặt.

Gia đình nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu, sau khi thăm khám, các bác sỹ phải khâu 3 vết với tổng cộng 12 mũi trên mặt.

Được biết, chị Trần Thị Huyền chị và anh Phạm Văn Hoàng lấy nhau và có 3 người con, 2 trai 1 gái, con trai lớn 17 tuổi, con trai thứ hai 13 tuổi, con gái út là bé Th. mới 2 tuổi đang ở nhà cùng hai vợ chồng.

Chị Huyền cho biết trên PLO, cách đây 7 tháng, vợ chồng cũng đã xảy ra cãi nhau về chuyện tiền bạc, anh Hoàng cũng đánh rồi ném vật cứng về phía chị thì trúng vào cháu Th. Lần đó cháu được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương não, phải điều trị ở BV Hữu nghị Cu Ba - Đồng Hới hơn nửa tháng.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi trên Vietnamnet, ông Nguyễn Thanh Hùng, chủ tịch xã Cự Nẫm cho hay, sau khi nghe thông tin, xã đã cử cán bộ xuống gia đình xác minh thì được biết cháu Th. bị vạ lây do bố mẹ cãi nhau. 

Ông Hùng nói thêm "Đây là vấn đề mâu thuẫn nội bộ gia đình. Ở địa phương, gia đình này cũng bình thường, thi thoảng uống rượu vào anh này hay lè nhè thôi”.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN