Thứ hai, 24/02/2020 | 11:40
RSS

Sau cuộc cãi vã chồng bỏ đi khỏi nhà, vợ treo cổ tự vẫn

05-08-2019 16:21:23

Sau khi xảy ra cãi vã, thấy chồng bỏ đi khỏi nhà người vợ đã treo cổ tự vẫn trong nhà vệ sinh.

Sau cãi vã, vợ treo cổ tự vẫn chồng bỏ đi khỏi nhà

Hiện trường ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh: PLVN

Ngày 5/8, trên địa bàn xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu xảy ra vụ việc người dân phát hiện người phụ nữ treo cổ tự vẫn.

Theo đó, khoảng 7h cùng ngày hàng xóm phát hiện chị Lê Thị Hồng R. (SN 1989) ngụ ấp Bào Sen, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi treo cổ trong nhà tắm nên trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Khi lực lượng Công an xã Châu Thới và mọi người tới ứng cứu thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã liên lạc qua điện thoại cho anh Huỳnh Chí Cường (chồng chị R.) để thông báo nhưng không liên lạc được.

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, chị R. và chồng là anh Huỳnh Chí Cường mở lò sản xuất bánh mì sản xuất tại nhà, ở ấp Bào Sen, xã Châu Thới.  Vợ chồng chị R. có với nhau một bé trai đang chuẩn bị vào học lớp 2.

Vào chiều 4/8, hàng xóm nghe tiếng chị R. và anh Huỳnh Chí Cường cãi vã với nhau. Sau đó anh Cường bỏ đi khỏi nhà. Đến sáng hôm sau, không thấy chị R. thức dậy làm bánh mì như thường lệ nên hàng xóm ngó sang thì phát hiện sự việc đau lòng.

Được biết thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có mình chị R. ở nhà, con trai của chị R. được gửi bên nhà ông bà. Theo nguyện vọng của gia đình nạn nhân R. là không mổ tử thi nên Công an đã bàn giao thi thể của chị R. cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN