Thứ ba, 11/08/2020 | 16:19
RSS

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bỏ lại tư trang, nhảy cầu tự vẫn

Thứ năm, 21/03/2019, 11:26 (GMT+7)

Liên quan đến vụ người đàn ông bỏ lại tư trang bất ngờ nhảy cầu tử vẫn, Công an thị trấn Thanh Chương, Nghệ An bước đầu đã nhận định về nguyên nhân dẫn đến hành động của nạn nhân.

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bỏ lại tư trang, nhảy cầu tự vẫn
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: VOV

Sáng 21/3, ông Nguyễn Đăng Tuấn, Trưởng Công an thị trấn Thanh Chương cho biết, đã xác định được danh tính người đàn ông nhảy cầu Dùng đó là anh Đỗ Khắc K. (39 tuổi, trú xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương).

Cũng theo ông Tuấn, trước khi nhảy cầu anh K. có uống rượu. Bước đầu xác định nguyên nhân anh K. nhảy cầu có thể do uống nhiều rượu dẫn đến loạn thần. Ngoài ra, thời gian qua, anh K. cũng thường xuyên uống rượu say.

Trước đó, khoảng 13h30' người dân thấy anh K. đi bộ lên cầu treo Dùng, thị trấn Dùng, Thanh Chương. Khi đi đến giữa cầu, anh K. bất ngờ cởi áo, mũ, dép xếp lại ở bên cầu. Rồi gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn. Sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn.

Nhận được tin báo, Chính quyền thị trấn Dùng đã điều động lực lượng chức năng đến hiện trường tìm kiếm thi thể nạn nhân. Sau gần 5 giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể anh K. cách hiện trường vụ việc không xa.

Sau đó, gia đình đã đến nhận thi thể anh K. và đề nghị công an không mổ khám nghiệm tử thi mà xin đưa anh K. về quê nhà an táng. Được biết, người nhà anh K. đã có mặt tại hiện trường đưa thi thể ông về quê an táng theo phong tục địa phương.


Xem thêm: Người mẹ đau đớn kể phút cuối của nữ sinh tự tử ở Sóc Trăng

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN