Thứ hai, 20/01/2020 | 16:29
RSS

Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Thái Nguyên

10-02-2019 10:13:11

Đội cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Gia Bẩy tự tử tối qua vào sáng 10/2.

Nữ sinh nhẩy cầu tự tử ở Thái Nguyên đã tìm thấy thi thể
Tìm thấy thi thể nữ sinh nhẩy cầu tự tử ở Thái Nguyên

Sáng 10/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thi - Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm (Thái Nguyên) cho biết, khoảng 8h30 sáng cùng ngày đội cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy được thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. nhẩy cầu Gia Bẩy tự tử tối qua.

"Trường hợp nữ sinh này nhẩy cầu từ 8h tối qua, sau khi nhận được thông tin đội cứu hộ cứu nạn đã xuống hiện trường tìm kiếm đến 00h30 không thấy nên nghỉ. Sáng nay, đội cứu hộ lại tiếp tục tìm kiếm, đến khoảng 8h30 vớt được thi thể nạn nhân đưa lên bờ để làm các thủ tục khám nghiệm", ông Thi thông tin.

Trước đó,  tối 9/2, tại cầu Gia Bẩy (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), người dân bàng hoàng phát hiện một cô gái hiện chưa rõ danh tính nhảy xuống cầu.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, mọi người khi lưu thông qua khu vực cầu Gia Bảy phát hiện một cô gái có nhiều biểu hiện lạ. Sau đó, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Cầu. 

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.


Thi thể nữ sinh được tìm thấy vào khoảng 8h30

Cô gái nhảy cầu được xác định là N.T.T.X. hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Thái Nguyên. Sự việc xảy ra thuộc địa bàn giáp ranh giữa phường Trưng Vương và phường Đồng Bẩm thành phố Thái Nguyên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN