Thứ ba, 24/11/2020 | 10:33
RSS

Thái Nguyên: Bàng hoàng nữ sinh nhảy xuống sông Cầu tự tử

Chủ nhật, 10/02/2019, 08:07 (GMT+7)

Khi đi đến cầu Gia Bảy thuộc TP Thái Nguyên một nữ sinh bất ngờ nhảy xuống sông Cầu tự tử.

Nữ sinh nhẩy cầu tự tử ở Thái Nguyên
Nữ sinh nhẩy cầu tự tử ở Thái Nguyên 

Vào khoảng 19h ngày 9/2, tại cầu Gia Bẩy (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), người dân bàng hoàng phát hiện một cô gái hiện chưa rõ danh tính nhảy xuống cầu.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, mọi người khi lưu thông qua khu vực cầu Gia Bảy phát hiện một cô gái có nhiều biểu hiện lạ. Sau đó, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Cầu. 

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.


Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nữ sinh

Cô gái nhảy cầu được xác định là N.T.T.X. hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Thái Nguyên. Sự việc xảy ra thuộc địa bàn giáp ranh giữa phường Trưng Vương và phường Đồng Bẩm thành phố Thái Nguyên.

Sáng 10/2, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Văn Thi - Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm cho biết, vào tối qua, sau khi nhận tin chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm. Hiện vẫn chưa tìm thấy cô gái và lực lượng chức năng sáng nay vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN