Thứ sáu, 28/01/2022 | 13:34
RSS

Chơi 'đuổi gà' bằng ô tô, mẹ trẻ cán con trai 3 tuổi t.ử v.ong

Thứ ba, 25/06/2019, 17:45 (GMT+7)

Người mẹ trẻ chơi trò “đuổi gà” bằng ô tô với các con và không may đâm chết con trai 3 tuổi khi đang nghĩ rằng mình đâm vào gờ giảm tốc.

Báo Công Lý dẫn nguồn CNN đưa tin, Lexus Stagg, 26 tuổi, sinh sống tại hạt Harris, bang Texas, Mỹ, bị buộc tội vô ý làm chết người, sau khi người phụ nữ này lái xe cán chết con trai 3 tuổi.

Theo lời khai của Lexus Stagg, ngày 11/6, cô chơi “đuổi gà” bằng ô tô với ba cậu con trai của mình dưới sân khu chung cư họ đang sinh sống. Camera giám sát của khu chung cư ghi lại cảnh Lexus Stagg ngồi trong chiếc SUV dòng Lincoln Navigator 2006, trong khi đó, ba cậu bé trai chạy tới trước đầu xe. Khi xe bắt đầu di chuyển, các cậu bé trai bỏ chạy. Hai cậu bé lớn hơn tránh được chiếc xe. Tuy nhiên, cậu bé còn lại, mới 3 tuổi, không chạy kịp và đã bị chiếc SUV cán phải. 

Điều tra hiện trường cho thấy, ban đầu cậu bé bị vướng vào lốp trước của xe. Do Stagg không phanh lại ngay lập tức, cậu bé tiếp tục bị đập vào bánh sau. Stagg khai với cảnh sát rằng khi đó cô nghĩ mình “đâm vào gờ giảm tốc” mà không biết đó là con trai mình.

Nếu bị kết án với tội danh vô ý làm chết người, Lexus Stagg sẽ phải đối mặt với hình phạt 10 năm tù giam, theo luật pháp sở tại.

Nghĩ rằng 'đâm vào gờ giảm tốc, mẹ trẻ đau khổ nhìn con dưới bánh xe
Chiếc xe mà Stagg đã lái. Ảnh: CNN

Năm 2018, ở Trung Quốc cũng xảy ra một vụ cha lái ô tô vô tình cán lên người con trai. Vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 3/7/2018. Một camera giám sát gần đó đã ghi lại được toàn bộ sự việc.

Theo đoạn camera có thể thấy, một bé trai đang ngồi chơi bên ngoài gara. Trong khi đó, bố cậu bé đang lái xe lùi ra bên ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình lùi xe ra ngoài, người bố đã không nhìn thấy con trai mình ngồi đó.

Theo Daily Mail, bé trai đang ngồi vào "điểm mù", khiến người bố vô tình lái xe chèn vào người con trai mình. Người cha vội vã xuống xe và hoảng hốt khi phát hiện mình vừa đâm con trai.

Những người chứng kiến sự việc đã vội vã hỗ trợ người bố kéo bé trai ra khỏi bánh xe ô tô đồng thời gọi cho dịch vụ cấp cứu. Anh Wu, bố đứa trẻ nói với cảnh sát rằng anh đã không dặn con trai mình về việc anh lái xe ra khỏi gara khiến vô tình chèn phải con. Cậu bé đã được điều trị tại bệnh viện nhi gần đó. Theo Daily Mail, bé trai đã ổn định sức khỏe sau khi được điều trị.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN