Thứ bảy, 31/07/2021 | 00:43
RSS

Choáng với cô dâu Cao Bằng đeo vàng 'dát từ đầu đến chân' trong ngày cưới

Thứ hai, 25/11/2019, 09:23 (GMT+7)

Đám cưới "khủng" với hồi môn bằng vàng dát từ đầu đến chân của cô dâu Cao Bằng đang trở thành tâm điểm trên các diễn đàn mạng.

Cô dâu Cao Bằng đeo vàng dát từ đầu đến chân trong ngày cưới

Của hồi môn cho con gái về nhà chồng từ lâu đã được xem như một phong tục không thể thiếu ở mỗi đám cưới. Tùy điều kiện mỗi gia đình mà số hồi môn ấy nhiều hay ít.

Thỉnh thoảng trên mạng xã hội lại xuất hiện đám cưới với số tiền hồi môn khủng khiến ai cũng vô cùng choáng váng. Trong đó, phải kể đến một đám cưới đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn từ qua đến nay.

Cô dâu Cao Bằng đeo vàng dát từ đầu đến chân trong ngày cưới2

Trong những hình ảnh được chia sẻ, hình ảnh cô dâu đeo hàng chục chiếc kiềng trên cổ, hai bên cổ tay cũng nặng trĩu vòng vàng, chưa kể để hàng chục chiếc nhẫn đeo kín các ngón tay khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, kinh ngạc. Đứng bên cạnh, chú rể cũng đeo những chiếc nhẫn vàng trên các ngón tay khi chụp ảnh cùng cô dâu.

Thậm chí, vì trang sức được trao tặng quá nhiều, một người thân còn cầm cả vốc vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng cô dâu trong ngày vu quy.

Theo chia sẻ, hình ảnh trên được chụp lại trong một đám cưới ở Cao Bằng. Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Cô dâu Cao Bằng đeo vàng dát từ đầu đến chân trong ngày cưới3

Nhiều người đã để lại ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ với đôi trẻ, thậm chí là có phần ghen tỵ như “đúng là đám cưới con nhà người ta”, “ước gì đám cưới của mình cũng được một phần như này thôi”…

Có người còn hài hước để lại bình luận: Thương cô dâu quá, đúng là lấy chồng là một "gánh nặng", thế nhưng mình cũng mong được “vất vả” như này lắm, bằng một nửa thôi cũng được”.

Trước đó, trên mạng xã hội từng xuất hiện khá nhiều đám cưới mà cô dâu được bố mẹ, người thân tặng những món đồ giá trị như sổ đổ biệt thự, xế sang, tiền đô, vàng bạc đeo đầy người. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng điều này hơi phô trương, nhưng xét chung lại, đó cũng chỉ là một cách thể hiện của gia đình có điều kiện, miễn sao nhìn thấy con được hạnh phúc.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN