Thứ tư, 30/09/2020 | 10:38
RSS

Clip: Đã đi lấn làn ngược chiều, tài xế còn bắt ôtô đi đúng nhường đường

Thứ hai, 18/11/2019, 15:47 (GMT+7)

Tài xế lái xe 7 chỗ lấn hẳn sang làn đường ngược chiều và yêu cầu phương tiện khác phải nhường đường khiến nhiều người bức xúc.

Clip: Đi lấn làn ngược chiều, tài xế còn bắt ôtô đi đúng nhường đường

Hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Sáng nay (18/11), clip ghi lại cảnh một ô tô đi ngược chiều nhưng tài xế lại bắt phương tiện khác nhường đường được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng quan tâm.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng nay, trên phố Đội Cấn, Hà Nội Trong clip, chiếc Kia Sorento đã đi lấn hẳn sang làn ngược chiều mà tài xế còn bực tức vẫy tay yêu cầu xe đi đúng làn phải tránh đường. Đường hẹp đông xe, không bên nào nhường nhau khiến nhiều xe máy phải đi lên vỉa hè.

Clip được  đăng tải kèm theo lời chia sẻ: "Lái xe Sorento vươn ra khỏi cửa sổ yêu cầu tôi lùi lại, nhường cho anh ta đi tiếp. Tôi thấy hành động này sai trái, ngang ngược quá nên tiếp tục tiến lên, ép xe đi sai phải về đúng đường. Giờ cao điểm, quá đông xe, người dân xung quanh cũng bất bình vì hành động của lái xe kia. Cho đến khi một người dân ra làm "lơ" cho tài xế kia về đúng làn".

Cách hành xử của người lái xe đi ngược chiều đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết cư dân mạng đều thể hiện sự bức xúc đối với nam tài xế xe Kia Sorento. Một cư dân mạng để lại lời bình luận: “Đã sai rành rành ra rồi mà còn ngồi trên xe vẫy tay bắt người khác nhường đường. Nếu có thiện chí, xuống xin lỗi rồi nói với họ một câu thì có lẽ đã được thông cảm rồi”.

Clip: Tài xế lái xe đi lấn làn ngược chiều còn "bắt" xe đi đúng phải tránh đường

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN