Chủ nhật, 28/05/2023 | 18:50
RSS

Bài phát biểu ngày 20/11 hay, ngắn gọn của lãnh đạo địa phương

Thứ hai, 18/11/2019, 09:27 (GMT+7)

Bài phát biểu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với sự nghiệp giáo dục và các thầy cô giáo.

Bài phát biểu ngày 20/11 hay, ngắn gọn của của lãnh đạo địa phương

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Hôm nay, trường… long trọng tổ chức kỉ niệm... năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để chúng ta cùng tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo và điểm lại những thành tựu mà tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua.

Trước tiên, thay mặt Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã (phường/quận/huyện)…, tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Truyền thống “tôn sư - trọng đạo” đã được bao hệ học trò Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc . Hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông của tri thức và tâm hồn.

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để những người học trò hôm qua và hôm nay cùng nhau hướng về những người thầy, người cô thân yêu của mình bằng tất cả lòng biết ơn, tôn kính.

Nhân dịp kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã (phường/quận/huyện)…, tôi xin trân trọng gửi tới Ban giám hiệu, tập thể cán bộ công nhân viên trường… lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người”.

Bài phát biểu ngày 20/11 hay, ngắn gọn của của lãnh đạo địa phương2

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Thế hệ trẻ hôm nay chính là tương lai của đất nước, vì vậy sự nghiệp giáo dục luôn là nhân tố có tính quyết định đến sự chuyển mình, vươn tới những tầm cao mới của nước nhà trong ngày mai.

Để thực hiện trọng trách lớn lao ấy, tôi mong rằng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường hãy không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, công tác nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung.

Bên cạnh đó, không ngừng tăng cường tự học, tự rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học để ngày càng có nhiều tấm gương học sinh tốt, chăm ngoan, dành được vị trí cao hơn nữa trong các phong trào thi đua.

Tôi tin tưởng rằng với sự nổ lực, sự đoàn kết nhất trí của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ công nhân viên, trường… sẽ đạt được nhiều thắng lợi to lớn hơn trong mọi hoạt động. Đưa nhà trường… ngày càng lớn mạnh xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, chính quyền các cấp và phụ huynh học sinh quận nhà.

Mỗi năm học trôi qua của thầy và trò sẽ luôn tràn ngập niềm vui, tạo động lực mạnh mẽ để trường… quyết tâm vươn cao vươn xa hơn nữa.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Nhân buổi lễ ngày hôm nay, tôi xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo các cấp cùng các ban, ngành, đoàn thể xã (phường/quận/huyện)… đã dành sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ cho nhà trường trong thời gian vừa qua.

Về phía địa phương, tôi hy vọng rằng với trách nhiệm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của các cấp uỷ và chính quyền, sự nỗ lực của ngành giáo dục xã (phường/quận/huyện)…, thầy và trò trường… sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt những kết quả như mong đợi trong năm học tới.

Một lần nữa, thay mặt Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã (phường/quận/huyện)…, tôi xin chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khoẻ, thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN