Thứ hai, 27/01/2020 | 04:59
RSS

Thầy giáo sờ đùi, vuốt má nữ sinh trong lớp Tin học: 'Tôi giỡn em nó thôi'

17-11-2019 14:24:52

Đại diện nhà thiếu nhi TP. HCM đã tạm thời đình chỉ công tác đối với thầy giáo được cho là có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 7 trong lớp Tin học.

Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố sờ đùi, vuốt má nữ sinh lớp 7 trong lớp

Đoạn clip ghi lại diễn biến cảnh thầy giáo sàm sỡ một nữ sinh ở lớp Tin học đang khiến nhiều người bức xúc. Trước hành động sàm sỡ của thầy giáo, nữ sinh cố loay hoay tránh né nhưng người này vẫn cố tình nắm chặt cổ tay và tát nhẹ vào mặt thiếu nữ. Cuối cùng, nữ sinh hét lớn: "Bỏ tay ra". Người đàn ông vẫn còn cố thêm một lúc trước khi rời sang chỗ khác.

Chia sẻ trên Zing.vn, một phụ huynh giấu tên cho biết, con chị đi học lớp Tin học căn bản ở Nhà Thiếu nhi TP.HCM báo lại rằng thầy giáo chỉ mở game cho học sinh chơi. Nam giáo viên này còn vuốt tóc, nựng má, sờ đùi một học sinh nữ.

Người mẹ này cho rằng những hành vi đó là bất bình thường nên trao đổi với gia đình và quyết định cùng con gái đến lớp học theo dõi, quay video làm bằng chứng. Chị này cũng cho biết đoạn clip quay lại sự việc diễn ra vào khoảng từ 9h-10h sáng 16/11.

Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố sờ đùi, vuốt má nữ sinh lớp 7 trong lớp2

Theo thông tin trên báo Lao Động, ông Nguyễn Huy Sơn - Trưởng phòng giáo vụ nhà thiếu nhi TP.HCM cho biết, clip được ghi tại phòng Tin học của nhà thiếu nhi thành phố và lớp học này do thầy Đ. giảng dạy. Thầy giáo này đã công tác tại đơn vị được 2 năm.

Cũng theo đại diện nhà thiếu nhi TP.HCM: "Thầy Đ đã vi phạm nội quy cơ quan nên chúng tôi quyết định tạm thời đình chỉ công tác".

Sáng ngày 17/11, trao đổi với PV Lao Động, thầy Đ. trần tình: "Cái này là tôi giỡn em nó thôi. Lúc đó, tôi thấy chân của em có khắc một hình gì đó lên. Rồi tôi bảo để thầy xem, chứ đi học mà xăm hình lên như thế này là không được. Có vậy thôi chứ có gì đâu. Hiểu lầm thôi."

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN