Thứ tư, 29/05/2024 | 03:41
RSS

Cho rằng bạn gái bị nhìn 'khiếm nhã', đối tượng chém chết người

Thứ ba, 21/07/2020, 20:35 (GMT+7)

Mâu thuẫn vì cái nhìn khiếm nhã, đùa giỡn cô gái bàn bên cạnh, 1 người bị chém tử vong.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Nhìn cô gái bàn nhậu bên cạnh, 1 người bị chém tử vong

Đặng Anh Tú tại cơ quan công an, Ảnh: Lao Động

Ngày 21/7, đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt giữ đối tượng giết người trên địa bàn sau 1 ngày lẩn trốn.

Trước đó, rạng sáng ngày 20/7, Đặng Anh Tú (24 tuổi, trú quận Liên Chiểu) cùng 5 người bạn khác (2 nam, 3 nữ) ngồi nhậu trong một quán nhậu trên đường Dũng Sỹ Thanh Khê (quận Thanh Khê).

Trong lúc đang ngồi nhậu, Tú cho rằng 2 thanh niên bàn đối diện có cái nhìn khiếm nhã, đùa giỡn với các cô gái ngồi cùng bàn nhậu với mình nên gây sự. Lúc này, nhóm của Tú dùng ly chén, bàn ghế ném sang bàn đối diện nhưng được mọi người can ngăn kịp thời.

Vẫn còn ấm ức, nhóm của Tú quay lại nhà lấy các loại dao tự chế quay trở lại tìm 2 thanh niên bàn bên cạnh báo thù. Khi đến đường Dũng Sỹ Thanh Khê (quận Thanh Khê), nhóm của Tú xông vào đuổi đánh, chém phía đối phương khiến 1 người gục tử vong tại chỗ.

Trong đó, Tú là người cầm dao chém nhát chí mạng khiến bị hại thiệt mạng. Sau khi gây án, nhóm đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Đến chiều ngày 21/7, toàn bộ các đối tượng có liên quan đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai, hoàn tất thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN