Thứ sáu, 19/08/2022 | 12:32
RSS

Chiều lòng Nhã Phương, Trường Giang cắt tóc giống nam chính 'Tầng lớp Itaewon'

Chủ nhật, 23/02/2020, 18:42 (GMT+7)

Biết vợ là fan cứng của Park Sae Roy bộ phim 'Tầng lớp Itaewon', Trường Giang liền vội vàng cắt quả đầu cực trend để chiều lòng vợ.

Chiều lòng vợ, Trường Giang cắt tóc giống nam chính 'Tầng lớp Itaewon'
Chiều lòng vợ, trường giang cắt tóc giống nam chính 'Tầng lớp Itaewon'

Diện mạo mới nhất của Trường Giang nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả. Bởi nam danh hài đã đầu tư cắt tóc hiện đang là hot trend của giới trẻ. Nhiều người nhận xét, kiểu tóc ngố tàu của Park Seo Joon trong bộ phim “Tầng lớp Itaewon” được “cover” bởi Trường Giang và đương nhiên nam danh hài cũng “ngố” không thua nam chính.


Nhã Phương mê nam chính 'Tầng lớp Itaewon'

Trước đó, Trường Giang cũng vô tình để tóc giống Hyun Bin trong bộ phim ‘Hạ cánh nơi anh’ từng làm mưa làm gió fan yêu điện ảnh toàn châu Á khiến cho vợ anh cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chiều lòng vợ, Trường Giang cắt tóc giống nam chính 'Tầng lớp Itaewon'

Hiện hai bộ phim “Hạ cánh nơi anh” và “Tầng lớp Itaewon” đều là những cái tên gây sốt màn ảnh xứ Kim Chi. Ngoài nội dung phim hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng cũng là yếu tố thu hút khán giả. Nếu “Hạ cánh nơi anh” gây thổn thức bởi nhan sắc nam thần của Đại úy Ri Jeong Hyuk (do Hyun Bin thủ vai) thì “Tầng lớp Itaewon” lại khiến fan lụi tim trước vẻ đẹp cool ngầu của anh chủ quán Park Sae Roy (do Park Seo Joon thủ vai).

Không chỉ nhã phương nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như Tóc Tiên, Diệu Nhi, Nam Thư, Hòa Minzy, Trịnh Thăng Bình … cũng phải mê mẩn trước độ đẹp trai Đại úy Ri Jeong Hyuk “Hạ cánh nơi anh” và anh chủ quán nhậu Park Sae Roy “Tầng lớp Itaewon”.

Phương Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN