Thứ năm, 06/10/2022 | 11:10
RSS

Trường Giang hết lời khen ngợi Kỳ Duyên và Minh Triệu xinh đẹp, tài giỏi

Thứ bảy, 08/02/2020, 16:15 (GMT+7)

Theo cây hài quê Quảng Nam, Trường Giang cặp người đẹp này sở hữu chiều cao, sắc đẹp và chơi giỏi.

Trường Giang hết lời khen ngợi  Kỳ Duyên và Minh Triệu xinh đẹp, tài giỏi
Trường Giang hết lời khen ngợi  Kỳ Duyên và Minh Triệu xinh đẹp, tài giỏi

Tuần này, chương trình “7 nụ cười xuân” tập 12 được mong chờ với sự xuất hiện của cặp bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên. Bên cạnh các thành viên của gia đình 7 nụ: trường giang Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên cũng tự “căng buồm” để thuyền ra khơi mà không cần đến fan phải “đẩy”.

Với tính chất sôi động và hài hước, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân mở đầu bằng màn vũ đạo có 1-0-2 chỉ xuất hiện tại “7 nụ cười xuân”. Trong mỗi tập chương trình, 3 nữ nghệ sĩ của gia đình 7 nụ luôn được khán giả dành tặng những lời khen có cánh.

Trường Giang hết lời khen ngợi  Kỳ Duyên và Minh Triệu xinh đẹp, tài giỏi
Kỳ Duyên và Minh Triệu tình tứ khi chơi game show

Tuần này, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân dường như lép vế trước sự xuất hiện của cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên. Không chỉ sở hữu chiều cao, sắc đẹp, cặp đôi này còn liên tục “đốn tim” khán giả với hàng loạt hình động dành cho nhau. Với sự xuất hiện của “đội đẹp” Minh Triệu - Kỳ Duyên, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân ngay lập tức có ý định rời bỏ Lâm Vỹ Dạ để gia nhập. Nhưng vì “tình nghĩa” nên tuần này, 3 mỹ nhân của gia đình 7 nụ sẽ đại chiến với cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên cùng sự giúp sức của Trương Thế Vinh.

Tuy nhiên, Trường Giang cho rằng sự xuất hiện của Minh Triệu - Kỳ Duyên ở tập này khiến Lâm Vỹ Dạ và động đội bị lu mờ. Theo cây hài quê Quảng Nam, cặp người đẹp này sở hữu chiều cao, sắc đẹp và chơi giỏi.

Trường Giang hết lời khen ngợi  Kỳ Duyên và Minh Triệu xinh đẹp, tài giỏi

Ở thử thách đầu của chương trình với luật chơi một người phải ngậm que xiên, người khác ngậm cây xúc xích. Người chơi phải ngậm que xiên để xiên qua cây xúc xích và kéo xúc xích tới miệng của mình.

Bước vào cuộc chơi, Minh Triệu và Kỳ Duyên phối hợp ăn ý, nhịp nhàng. Vì vậy vượt qua thử thách nhanh chóng. Trong khi đó, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Thuý Ngân lại có lối chơi hài hước, khiến khán giả bật cười.

Thời gian qua, Kỳ Duyên - Minh Triệu liên tục xuất hiện bên nhau, đồng hành trong nhiều hoạt động. Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019, họ được nhiều khán giả quan tâm hơn.

Trường Giang hết lời khen ngợi  Kỳ Duyên và Minh Triệu xinh đẹp, tài giỏi

Hai người còn được khán giả ghép đôi sau nhiều lần cùng đi du lịch và không ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội Các người đẹp còn tặng hoa và quà cho đối phương vào những dịp đặc biệt.

Vào mùng 3 Tết Canh Tý, sau khi đón năm mới tại Hà Nội cùng gia đình, Kỳ Duyên về quê Minh Triệu chơi. Kỳ Duyên chia sẻ được Minh Triệu mừng tuổi 12.345.600 đồng thông qua tài khoản. Cô viết: "Mùng 6 rồi còn nhận lì xì yêu thương từ Minh Triệu".

Bị nghi ngờ hẹn hò đồng giới song cả Kỳ Duyên và Minh Triệu đều chưa từng lên tiếng về tin đồn tình cảm.

Kim Thoa
Theo Đời sống Plus/GĐVN