Chủ nhật, 25/10/2020 | 18:03
RSS

Kỳ Duyên bức xúc khi bị cắt sóng tại Cuộc đua kỳ thú

Chủ nhật, 01/09/2019, 09:31 (GMT+7)

Kỳ Duyên thể hiện thái độ không hài lòng khi thời lượng lên hình của đội cô quá ít ỏi, thậm chí bị cắt ngang phần thử thách.

 Kỳ Duyên bức xúc khi bị cắt sóng thử thách tại Cuộc đua kỳ thú

Trong tập 9, lên sóng tối 31/8, 4 đội chơi gồm Vàng (Lệ Hằng - H’Hen Niê), Xanh dương (Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền), Nâu (ST Sơn Thạch - Bình An) và Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu) thực hiện các thử thách tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Sau khi vượt qua các nhiệm vụ như lộ trình tìm tem, chép thơ ở cổng Đại Đồng, đội Nâu về đích đầu tiên. Vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về đội Vàng và Xanh. Đội Cam giẫm thảm về đích cuối cùng nhưng không bị loại.

Theo dõi chương trình Cuộc đua kỳ thú, khán giả nhiều lần bức xúc vì đội Cam gồm 2 thành viên Kỳ Duyên và Minh Triệu xuất hiện quá ít. Nhiều người xem thậm chí cho rằng họ cảm giác cặp đôi người mẫu - hoa hậu chỉ lướt qua màn hình. 

Sau khi tập 9 , chính Kỳ Duyên cũng lên tiếng. Cô bày tỏ: “60 chia hết cho 4 chứ nhỉ?”. Phía dưới, nhiều khán giả đồng cảm và đùa rằng thần tượng của họ đi thi Nhanh như chớp chứ không phải Cuộc đua kỳ thú.

 Kỳ Duyên bức xúc khi bị cắt sóng thử thách tại Cuộc đua kỳ thú
Kỳ Duyên và Minh Triệu tại Triều Tiên.

Khi một người bạn bình luận liên quan đến vấn đề, hoa hậu đáp: “Không hiểu sao đang múa trả bài lại cắt, rồi người ta lại hỏi: ‘Ơ đội Cam này múa như nào mà được qua đấy. Chơi ăn gian à?”.

Cô tiếp tục: “Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút thứ 60 là cắt rồi”.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN