Thứ tư, 26/01/2022 | 15:20
RSS

Kỳ Duyên bị Minh Triệu bóc mẽ tiếc tiền mua quà cho cháu vì đắt

Thứ bảy, 24/08/2019, 12:21 (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên lại tiếp tục bị cô bạn thân Minh Triệu tố cầm đồ chơi lên lại bỏ xuống vì món quà quá đắt.

Kỳ Duyên bị Minh Triệu bóc mẽ tiếc tiền mua quà cho cháu vì đắt

Trong showbiz, Kỳ Duyên nổi tiếng là người đẹp phủ hàng hiệu từ đầu đến chân. Nàng Hậu không tiếc tiền sắm những món đồ của các thương hiệu cao cấp đắt đỏ. Dù là tay chơi hàng hiệu chính cống nhưng Kỳ Duyên lại bị cô bạn thân Minh Triệu "bóc mẽ" không dám mua quà cho cháu vì quá đắt.

Cụ thể, Minh Triệu khoe đoạn clip cùng Hoa hậu Việt Nam 2014 đi tới một gian hàng bán đồ chơi trẻ em và ngắm nghía những món đồ trên giá: "Mua đồ chơi cho thằng Biên ý". Sau vài giây, Kỳ Duyên khựng lại ở 1 món đồ có vẻ ưng nhưng lập tức cô nàng hốt hoảng thốt lên: "Đắt lắm!" và vội bỏ chạy.

Minh Triệu không bỏ qua cơ hội "dìm hàng" Kỳ Duyên, chia sẻ hài hước rằng: "Khi bạn có lòng mua quà cho cháu và trót xem giá!".

Kỳ Duyên bị Minh Triệu bóc mẽ tiếc tiền mua quà cho cháu vì đắt

Trước đó, không ít lần Minh Triệu đã bóc phốt Kỳ Duyên. Minh Triệu đã từng tố Kỳ Duyên là "khách hàng xỏ lá ba que" khi hỏi tư vấn size L nhưng lại đòi mua size S.

Cụ thể, Kỳ Duyên nhắn tin đến shop của Minh Triệu để xin giá và tư vấn kích thước. Với người có ngực 95 cm như Kỳ Duyên, người bán hàng có tâm liền gợi ý cho Hoa hậu Việt Nam 2014 mặc size L. Như chỉ chờ câu nói ấy, Hoa hậu Việt Nam 2014 liền chốt đơn bằng việc mua size S và xin số tài khoản của shop để chuyển khoản luôn. Người trực tư vấn cũng rất vô tư khi gửi luôn thông tin thẻ ngân hàng của Minh Triệu cho Kỳ Duyên.

Từ năm 2018 đến nay, Minh Triệu và Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện bên nhau khiến cho cặp đôi vướng vào tin đồn tình yêu đồng giới. Dù cả hai khẳng định họ là bạn thân nhưng người hâm mộ vẫn "đẩy thuyền" mỗi khi nhìn thấy Kỳ Duyên và Minh Triệu tình tứ bên nhau.

Thái Bình
Theo Đời sống Plus/GĐVN