Thứ hai, 29/11/2021 | 09:10
RSS

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ bí mật của những lần scandal

Chủ nhật, 24/11/2019, 09:38 (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ bây giờ chỉ dám cho phép đi chơi thì muộn thôi chứ đi làm thì không bao giờ nhé!


 Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị nhiều người chê trách vì đi muộn.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tiết lộ bản thân cô đã sửa thói quen đi muộn trước đây của mình.

Hoa hậu viết: "Ngoài những event “xã hội” ra đây là event “kinh tế” đầu tiên tui phải dậy sớm make up lên đồ thế này, 6 giờ sáng! Đến đúng giờ xuất hiện 8 giờ 30 sáng thiết nghĩ thời gian thay đổi mình nhiều quá, bây giờ chỉ dám cho phép đi chơi thì muộn thôi chứ đi làm thì không bao giờ nhé! Hihi, hôm qua đi sinh nhật cũng không đi muộn, đến sớm nhất bàn, tiến bộ lắm rùi... Nhưng mà vẫn ok... chứ mọi người nhỉ, mặt dậy sớm không sưng đâu nè".

Kèm theo bộ ảnh mới nhất, Kỳ Duyên cũng không quên khoe khéo thành tích giảm cân của mình khi sử dụng size váy nhỏ nhất: "Mỗi tội váy hơi ngắn thui vì lấy nhầm size XS trong khi tui mặc size S".

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tiếp vướng lùm xùm không đáng có. Thậm chí, đã có khoảng thời gian người đẹp phạm sai lầm nhiều đến nỗi có người ví von rằng Kỳ Duyên chỉ thở thôi cũng ra scandal. Trong đó, có chuyện Kỳ Duyên đi muộn vào năm 2016 tại một sự kiện mà cô đóng vai trò khá quan trọng. Lên tiếng xin lỗi, Kỳ Duyên không quên thanh minh cho mình là do trời mưa nên cô mới đi trễ hơn một tiếng.

"Để xảy ra sự cố này hai lần liên tiếp trong vòng một tháng, nói thật là tôi rất xấu hổ. Tôi không biết nói gì hơn là sẽ rút kinh nghiệm và dự trù thời gian tốt hơn trong các lần sau để không còn làm phiền lòng mọi người", Kỳ Duyên chia sẻ sau sự cố đi muộn khi đó.

 Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị nhiều người chê trách vì đi muộn.
Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã sửa thói quen đi sự kiện trễ

 Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị nhiều người chê trách vì đi muộn.

 Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị nhiều người chê trách vì đi muộn.

Beaver
Theo Đời sống Plus/GĐVN