Chủ nhật, 07/08/2022 | 22:14
RSS

Đòi Trường Giang quà valetine, Nhã Phương nhận kết đắng

Thứ năm, 13/02/2020, 07:16 (GMT+7)

Đoạn hội thoại trên của vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang đã khiến người hâm mộ không khỏi bật cười thích thú.

Đòi Trường Giang quà valetine, nhã phương nhận kết đắng

Mới đây Nhã Phương đã khoe tin nhắn nhắc nhẹ ông xã trường giang tặng quà ngày Valentine khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú.

Trong bầu không khí các cặp đôi đang rần rần nhắc nhau sắp tới ngày Valentine – Lễ tình nhân thì mới đây Nhã Phương đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười và thích thú khi khoe tin nhắn học hỏi bạn bè nhắc nhẹ ông xã Trường Giang tặng quà ngày Valentine.

Nữ diễn viên ‘tuổi thanh xuân’ hào hứng viết: “Thấy đám bạn rần rần nhắc chồng sắp đến valungtung, bạn cũng bày đặt đu theo”.

Theo hình ảnh Nhã Phương chia sẻ, có thể thấy ngay sau khi cô vừa gửi bức hình tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng nhưng được zoom cận vào khuôn mặt và đôi mắt kèm lời nhắc: “Chồng ơi, 14/2, uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”, thì Trường Giang đã lập tức than trời và đáp lại: “Mẹ uống cả nghìn ánh mắt rồi. Cả két ánh mắt rồi”. 

Đoạn hội thoại trên của vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang đã khiến người hâm mộ không khỏi bật cười thích thú. Trước đó nam diễn viên hài xứ Quảng từng cho biết từ lúc cả hai kết hôn và về chung một nhà tới nay thì tài chính cũng như thu nhập của anh luôn để cho bà xã Nhã Phương quản lý.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN