Thứ ba, 07/07/2020 | 19:01
RSS

Chiến sĩ công an trở thành 'shipper' bất đắc dĩ

Thứ sáu, 13/03/2020, 09:20 (GMT+7)

Những lúc dịch bệnh hoành hành, chúng ta mới thấy được tình quân dân thắm thiết. Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng lại xôn xao về những bức ảnh của một điểm cách ly tại Đà Nẵng.

Cụ thể hình ảnh shipper bất đắc dĩ được ghi lại tại khách sạn có 2 ca dương tính đi trên chuyến bay VN0054 đến Đà Nẵng. Đây đang là nơi cách ly của 29 khách du lịch, bao gồm 14 nam, 14 nữ và 1 bé gái cùng một số nhân viên khách sạn. Tại khu cách ly nói trên chúng ta lại một lần nữa thấy được sự đoàn kết giữa quân và dân ta trong phòng chống dịch bệnh.

Chiến sĩ công an trở thành shipper bất đắc dĩ.

Trong bức ảnh chúng ta có thể thấy người phụ nữ cầm một tờ giấy kèm nội dung: 'Các anh công an ơi, mua giúp em một bát cháo cho em bé với ạ! Em cảm ơn'

Chiến sĩ công an trở thành shipper bất đắc dĩ.

Không quản ngại, các chiến sĩ công an của chúng ta đã vô tình trở thành những shipper bất đắc dĩ. Nhưng qua những hình ảnh này chúng ta lại thấy được sự ấm áp của tình người.

Chiến sĩ công an trở thành shipper bất đắc dĩ.

Ngay từ khi phát hiện ca dương tính lưu trú ở khách sạn, cán bộ chiến sĩ Công an phường Bình Thuận (quận Hải Châu) luôn túc trực ngày đêm tại đây nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho mọi người.

Chiến sĩ công an trở thành shipper bất đắc dĩ.

'Cứ yên tâm cách ly cùng cả nước chống dịch, ngoài này đã có anh em tôi lo. Chúng ta sẽ chiến thắng !'

Tính đến hết ngày 12/3 Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 ca dương tính mới nâng tổng số các ca nhiễm lên 44 và đã có 16 trường hợp được chữa khỏi. Hiện cả nước đang có 28.979 trường hợp đang được cách ly theo dõi sức khỏe vì tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch. Ngoài ra còn có 268 trường hợp khác đang được cách ly để theo dõi dấu hiệu của Covid- 19.

 

Văn Thế Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN