Thứ sáu, 27/01/2023 | 06:06
RSS

Chiếc xe ô tô nhận "món quà bất ngờ" khi đậu dưới khu nhà chung cư

Chủ nhật, 06/11/2016, 07:15 (GMT+7)

Chủ nhân của chiếc ô tô tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi "ăn rác" từ trên tầng cao ném xuống.

Vừa mới đây, trên một diễn đàn xuất hiện hình ảnh một chiếc ô tô màu đỏ đỗ dưới chân tòa nhà chung cư bị vỡ kính chắn gió vì một túi rác.

Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Chiếc xe ô tô bị vỡ kính vì lĩnh trọn túi rác vứt từ nhà chung cư xuống - Ảnh Beatvn

Dòng chia sẻ thể hiện sự bức xúc của chủ nhân chiếc ôtô:

"Em về khu này ở được 4 tháng thì đã hai lần xe em ăn rác ở trên cao vứt thả xuống. Lần đầu là một túi cơm thiu mì thối đầy xe, phải mang đi rửa hết 100.000 đồng mới sạch.

Lần dính chưởng này thì kính xe nát tươm, vụn kính bắn vào bên trong xe, bây giờ chỉ có nước gọi cứu hộ .

Xe em để được 2 tiếng thì ăn bịch rác này từ trên tầng cao xuống. Em chưa từng ở khu chung cư nào mà ý thức cao như ở đây.

Căn hộ ném rác xuống là căn nào thì chịu không biết được nhưng vị trí căn hộ này nằm đối diện với phòng đổ rác, nghĩa là chỉ mở cửa đi hai bước là ra phòng đổ rác nhưng vẫn không thích mà thích ném qua cửa sổ hơn.

May là xe em chứ nếu là người đang đi bộ qua thì chắc chắn đã mất mạng vu vơ vì một túi rác nặng đầy chai lọ rác rưởi cơm thiu.

Con người có cần phải làm khổ nhau đến mức này không. Muốn đốt cháy cả thế giới".

Đây là lần thứ hai chủ nhân chiếc xe này "gặp nạn" - Ảnh Beatvn

Sau khi xem ảnh và đọc đoạn chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã cảm thấy vô cùng bức xúc trước ý thức quá kém của người làm việc này.

“Không thể tưởng tượng được, ý thức chỉ bằng con ruồi thôi. Giả sử người đi bộ bị hứng phải túi rác này thì sẽ như thế nào”, một bạn trẻ gay gắt.

Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng: "Cái sân chung cư là sân chơi cho cả toà nhà, là nơi trẻ con và người già vui chơi, tại vì tiếc tiền gửi xe trong hầm, vô ý thức để ở đấy thì dân chẳng ném cho túi rác".

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus