Chủ nhật, 26/03/2023 | 18:02
RSS

Yaya Toure xuống nước, xin lỗi Pep Guardiola

Thứ sáu, 04/11/2016, 19:13 (GMT+7)

Tiền vệ người Bờ Biển Ngà mới đây đã công khai xin lỗi ban huấn luyện CLB Man City.

Tiền vệ Yaya Toure mới đây đã công khai gửi lời xin lỗi tới Man City và mong muốn giảng hòa với HLV Pep Guardiola. Được biết, cầu thủ này đã bị đày ải trên băng ghế dự bị Man xanh và được thông báo rằng, nếu muốn thi đấu thì phải xin lỗi.

Trước đó, người đại diện của Toure, ông Seluk Dimitri đã lớn tiếng chỉ trích Pep Guardiola vì không cho Toure thi đấu. Seluk đã gọi Pep là "nỗi hổ thẹn" và điều này đã khiến HLV người Tây Ban Nha ngứa mắt. Và đến tận hôm nay, Toure quyết định "phá băng" mối quan hệ này. Anh viết:

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi - thay mặt cho bản thân mình và người đại diện - đối với đội ngũ quản lý và tất cả những người làm việc tại câu lạc bộ vì những hiểu lầm trong quá khứ. Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho Man City và chỉ muốn điều tốt nhất cho CLB.

Tôi vô cùng tự hào đã đóng góp một phần trong lịch sử của CLB và muốn giúp đội bóng thành công hơn nữa. Tôi sống để chơi bóng đá và phục vụ vì niềm giải trí của người hâm mộ.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các fan đã gửi lời động viên trong giai đoạn khó khăn này. Điều này có nghĩa rất nhiều đối với tôi và gia đình."

Toure xin lỗi Pep Guardiola vì suất đá chính

Toure xin lỗi Pep Guardiola vì suất đá chính

Chưa biết hành động này của Yaya Toure có được Pep chấp nhận cho thi đấu không. Nhưng đối với một cầu thủ có lòng tự tôn cao ngất trời, việc Toure chịu xuống nước cũng khiến các CĐV Man City cảm thấy ấm lòng vì giờ đây, Toure đã trở thành một cầu thủ đích thực thay vì ra vẻ một ông tướng.

Trọng Hiếu
Theo Đời Sống Plus