Thứ bảy, 30/09/2023 | 05:49
RSS

Chia tay Việt Nam, HLV Chung Hae Song dành những lời 'có cánh' cho Công Phượng

Thứ hai, 16/11/2020, 09:29 (GMT+7)

Theo HLV Chung Hae Song ở TP.HCM, Công Phượng là cầu thủ quá đặc biệt giúp cho hàng tấn công của đội bóng này tốt hơn.

Sự kiện:
V.League 2020

Công Phượng từng là học trò của HLV Chung Hae Song ở trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai lẫn TP.HCM. Chia sẻ về cậu học trò của mình, cựu thuyền trưởng CLB TP.HCM chia sẻ với báo giới: “Có lẽ tôi là một trong những HLV hiểu Phượng nhất. Từ khi ở HAGL, tôi đã quen cậu ấy. Công Phượng là người có ý thức chuyên nghiệp, chuyên môn, thông minh.

Sống với Công Phượng mới thấy cậu ấy quá hiền. Công Phượng có thể ở ngoài là ngôi sao nhưng khi về đội, cậu ấy là một người bình thường như bao người khác. Khi biết Công Phượng về TP.HCM, tôi hiểu cậu ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi phải ngồi dự bị và không được đăng ký ở nước ngoài. Trong suy nghĩ và mục tiêu, tôi muốn Công Phượng lấy lại phong độ tốt trong vài tháng ở TP.HCM. Tôi nghĩ mình làm được”.

“Từ đầu năm, tôi hay dùng Công Phượng từ băng ghế dự bị và thay vào sân hoặc rút ra nghỉ. Không phải cứ Công Phượng là đá 90 phút. Đầu năm, Công Phượng cũng gặp khó khăn về việc hòa  nhập chiến thuật của đội.

Tôi muốn Công Phượng tập trung chuyên môn. Cậu ấy đã rất quyết tâm và nỗ lực. Tôi mong sau này khi Công Phượng lên tuyển thì sẽ xem cậu ấy đá thế nào. Đây là một năm mà Công Phượng cũng thay đổi nhiều lắm. Trong hàng tấn công của TP.HCM, Công Phượng là cầu thủ quá đặc biệt. Khi có Phượng, đội bóng tấn công tốt hơn”.

Hôm nay 16/11 Công Phượng sẽ làm lễ cưới với bạn gái Viên Minh sau 6 tháng kết hôn. Chia sẻ về vấn đề này, ông Chung nói: “Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng.

Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời. Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc "hậu trường" nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn".

HLV Chung Hae Song đánh giá cao Công Phượng trước ngày về nước
HLV Chung Hae Song đánh giá cao Công Phượng trước ngày về nước

Hôm nay 16/11 cũng là ngày cưới của Công Phượng và Viên Minh. Đây là hôn lễ được mong chờ nhất showbiz Việt trong tháng 11 này. Hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh được đánh giá là thuộc mức bảo mật cao nhất như khách mời đến dự phải quẹt thẻ từ, đăng ký thông tin để nhận ảnh sau tiệc. 

Ngày trọng đại của Công Phượng và Viên Minh sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới lớn nhất TP.HCM. Đây cũng là địa điểm được rất nhiều sao Việt lựa chọn tổ chức đám cưới như Trấn Thành, trường giang Cường Đô La  Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Lê Phương, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, ái nữ đại gia Minh Nhựa,...

HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young-jin là sẽ tham dự hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh tại TP.HCM. Hai thầy đã không thể góp mặt khi Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái vào ngày 3/6/2020 do bận lịch trình riêng.

Nhưng lần này, thời gian đám cưới vừa đẹp để HLV Park và trợ lý Lee sắp xếp công việc đến chúc mừng học trò trong ngày trọng đại. Ngoài ra, mới đây bác sỹ từng điều trị cho các cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Thủy cũng xác nhận dự tiệc cưới Phượng "núi".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN