Thứ ba, 09/08/2022 | 23:35
RSS

Chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm, hotgirl Thương Võ cover Gửi anh và cô ấy dằn mặt người thứ ba?

Thứ sáu, 07/09/2018, 19:00 (GMT+7)

Hậu chia tay thủ môn điển trai Đặng Văn Lâm hotgirl xứ Nghệ - Thương Võ cover Gửi anh và cô ấy dằn mặt người thứ ba?

hotgirl Thương Võ, thủ môn Đặng Văn Lâm
Hotgirl xứ Nghệ - Thương Võ từng được chú ý khi có mối tình ngọt ngào với thủ môn điển trai Đặng Văn Lâm. Ảnh Facebook Thương Võ

Cách đây vài ngày, hotgirl Thương Võ – bạn gái cũ của thủ môn điển trai Đăng Văn Lâm khiến nhiều người bất ngờ với bản cover Gửi anh và cô ấy của Hương Tràm. Bản cover của Thương Võ nhận được rất nhiều lời khen ngợi về giọng hát ấm, nhẹ nhàng, cách luyến láy chuẩn cùng những nốt cao mượt như bản thu.

Trước khả năng ca hát bất ngờ của Thương Võ, cư dân mạng không ngại dành cho hotgirl này những lời khen có cánh. “Hát hay hơn bản gốc luôn. Mình chưa từng nghe ca khúc này nhưng nghe bạn hát xong chắc phải tải về thôi”, tài khoản V.T thích thú.

“Đã xinh gái lại còn hát hay. Bản chính không nghe, nghe hết bản này luôn”, tài khoản Đ.T.O viết.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cho rằng Thương Võ chọn Gửi anh và cô ấy để cover như cách để nói về mối tình không trọn vẹn của mình và Đặng Văn Lâm. Đồng thời, ẩn ý về việc có người thứ ba xuất hiện khiến cô và chàng thủ môn điển trai phải chia tay.

hotgirl Thương Võ, thủ môn Đặng Văn Lâm
Trước khi chia tay, cặp đôi khiến nhiều người "ghen tị" vì những hành động ngọt ngào. Ảnh Facebook Đặng Văn Lâm

Trước đó vào giữa tháng 7, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Đặng Văn Lâm khóa môi một cô gái đầy lãng mạn ở biển. Dù bức hình không rõ mặt nhưng ai cũng dễ dành nhận ra cô gái kia không phải Thương Võ. Qua tìm hiểu, cô gái kia là bạn gái mới của Đặng Văn Lâm, sau khi anh chia tay Thương Võ.

Trước khi có bạn gái mới, Văn Lâm và Thương Võ đã trải qua mối tình khá ngọt ngào. Cả hai không ít lần chia sẻ khoảnh khắc yêu thương trên mạng xã hội. Thậm chí, nam thủ môn từng đăng ảnh kỷ niệm một năm yêu nhau. Sau khi chia tay khá nhanh chóng, Văn Lâm đã có bạn gái mới. Dù không rõ lý do chia tay là gì nhưng một số cư dân mạng theo dõi mối tình cho rằng đã có người thứ ba xuất hiện.


Thương Võ cover ​Gửi Anh và cô ấy (Hương Tràm)

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN