Thứ ba, 01/12/2020 | 16:14
RSS

Chia tay Fagan, Hải Phòng quyết giữ chân Jermie Lynch

Thứ năm, 12/11/2020, 13:54 (GMT+7)

Sau khi nói lời chia tay với Fagan, CLB Hải Phòng đã từ chối bán Jermie Lynch cho Hà Nội FC của bầu Hiển.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây, tiền đạo Fagan cho biết đã chính thức chia tay CLB Hải Phòng khi V.League 2020 hạ màn. Fagan tiết lộ trên trang Webgiaitri: “Ông Hùng (Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng – PV) chỉ muốn kiếm cớ để đuổi tôi đi một lần nữa. Hai trận cuối mùa với Nam Định và Quảng Nam, tôi chấn thương thật sự nhưng ông ấy lại nói với mọi người rằng tôi giả vờ chấn thương để không thi đấu. Ông ấy muốn nói vậy thì được thôi. Tôi sẽ đi nhưng không phải đi Quảng Ninh nữa đâu”.

Ở đầu mùa giải năm nay, Fagan gia nhập Than Quảng Ninh theo dạng cho mượn, sau đó cùng Xuân Tú, Mạc Hồng Quân tới Hải Phòng thi đấu và giúp đội bóng này trụ hạng thành công.

Hải Phòng quyết giữ chân Jermie Lynch dù Á quân V.League Hà Nội ngỏ ý
 Jermie Lynch được Á quân V.League Hà Nội ngỏ ý chiêu mộ

Chia tay Fagan, CLB Hải Phòng từ chối bán Jermie Lynch cho Á quân V.League 2020 Hà Nội FC. Trao đổi với Zing, Lynch xác nhận: “Ông Hùng từng bảo tôi có thể chuyển đến chơi cho CLB Hà Nội. Vài ngày sau, ông ấy nói tôi phải ở lại, không được đi đâu hết. Tôi đã rất hồi hộp và cuối cùng thất vọng khi chờ quyết định của ông Hùng".

Hợp đồng của Jermie Lynch với CLB Hải Phòng vẫn còn một năm, chân sút này được Hà Nội FC của bầu Hiến đánh giá rất cao và muốn sở hữu cho hàng công của mình ở mùa giải tới. Tuy nhiên, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của Hải Phòng đã từ chối đề nghị chuyển nhượng này.

CLB Hà Nội mới chấm dứt hợp đồng với Pape Omar Faye và Ibou Kebe, giữ lại Rimario. Nếu chiêu mộ thành công Lynch, họ có thể ra mắt cặp song sát người Jamaica ở V.League 2021. Tuy vậy họ đã không thể sở hữu chân sút của Hải Phòng khi đội bóng đất Cảng rất cần Jermie Lynch ở mùa giải tới và từ chối chuyển nhượng cầu thủ này với mọi hình thức.

Lynch chuyển tới Việt Nam năm 2018, anh lần lượt chơi cho SLNA, Hải Phòng, Quảng Ninh và đều thể hiện được năng lực của mình trong 3 mùa giải qua. Mùa này, Lynch ghi 8 bàn sau 14 trận, góp phần giúp Quảng Ninh cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN