Thứ hai, 03/10/2022 | 18:31
RSS

Chia tay chiếc ghế HLV trưởng, ông Nguyễn Văn Sỹ giữ vai trò mới ở CLB Nam Định

Thứ sáu, 26/08/2022, 08:13 (GMT+7)

Chia tay chiếc ghế HLV trưởng đội bóng thành Nam, ông Nguyễn Văn Sỹ đảm nhận vai trò cố vấn cho Chủ tịch CLB Nam Định, đồng thời tiền lương hàng tháng từ lúc làm HLV trưởng vẫn được bảo lưu khi được luân chuyển sang nhiệm vụ mới.

Để trục vớt con tàu Nam Định đang trôi dần về giải hạng Nhất, mới đây đội bóng thành Nam đã có thay đổi mang tính bước ngoặt khi để HLV Vũ Hồng Việt làm HLV trưởng CLB Nam Định thay ông Nguyễn Văn Sỹ.

Đây là quyết định được cho là hết sức hợp lý bởi Nam Định không thu về kết quả như mong muốn trong thời gian qua dù có nguồn đầu tư lớn từ đầu mùa giải. Sau lượt đi, đội bóng thành Nam chỉ có 10 điểm, đứng thứ 12/13 đội và chỉ hơn đội đứng cuối bảng là Sài Gòn 3 điểm.

Trong hơn 3 năm qua, Nam Định thi đấu không thực sự tốt họ chủ yếu đua trụ hạng và không có nhiều sự thay đổi về lối chơi dưới sự chèo lái của anh em Văn Sỹ- Văn Dũng. Ghi nhận những đóng góp cũng như tâm huyết cùng xây dựng bóng đá thành Nam thời gian qua, lãnh đạo đội bóng Nam Định đã có hàng loạt động thái tri ân HLV Văn Sỹ.

Ông Nguyễn Văn Sỹ giữ vai trò mới ở CLB Nam Định
Ông Nguyễn Văn Sỹ trở thành cố vấn CLB Nam Định

Theo đó, ông Nguyễn Văn Sỹ sẽ không phải chia tay đội mà sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho Chủ tịch CLB Nam Định, đồng thời tiền lương hàng tháng từ lúc làm HLV trưởng vẫn được bảo lưu khi được luân chuyển sang nhiệm vụ mới.

Đặc biệt, những vị trợ lý của ông Sỹ thời gian qua trong đó có người anh trai của mình là Nguyễn Văn Dũng được đội Nam Định tặng một khoản tiền và ngay trong chiều 24/8, thanh toán tiền lương đến hết tháng 12/2022. NHM bóng đá thành Nam nhận định, sau rất nhiều nỗ lực cố gắng ekip của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã được tri ân bằng những hành động thiết thực.

Ở vòng 14 V.League cuối tuần này, Nam Định sẽ tiếp đón Đà Nẵng trên sân nhà vào lúc 18h thứ 7 ngày 27/8. Trước một đối thủ vừa tầm, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt được kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm qua đó cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng và sớm thoát khỏi vùng nguy hiểm.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại