Thứ bảy, 13/07/2024 | 19:08
RSS

Lộ diện HLV thay thế ông Nguyễn Văn Sỹ dẫn dắt CLB Nam Định

Thứ tư, 24/08/2022, 16:04 (GMT+7)

HLV Vũ Hồng Việt sẽ thay thế ông Văn Sỹ đảm nhiệm chức vụ HLV trưởng CLB Nam Định trong giai đoạn lượt về của V.League 2022.

Nguồn tin của Zing cho biết HLV Vũ Hồng Việt di chuyển đến Nam Định trưa 24/8 để thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi tiếp quản CLB Nam Định thay thế ông Nguyễn Văn Sỹ. Cựu HLV của U16 Việt Nam sẽ dẫn dắt đội bóng thành Nam trong trong giai đoạn lượt về của V.League 2022, bắt đầu từ vòng 14.

HLV Văn Sỹ nhiều khả năng sẽ nghỉ ngơi một thời gian, trước khi có những kế hoạch mới trong tương lai. Trước mặt ông Sỹ và anh trai là Văn Dũng sẽ làm trợ lý cho HLV Hồng Việt ở CLB Nam Định.

HLV Vũ Hồng Việt thay thế ông Văn Sỹ dẫn dắt CLB Nam Định
HLV Vũ Hồng Việt thay thế ông Văn Sỹ dẫn dắt CLB Nam Định

Đây là quyết định hợp lý bởi Nam Định không thu về kết quả như mong muốn trong thời gian qua dù có nguồn đầu tư lớn từ đầu mùa giải. Sau lượt đi, đội bóng thành Nam chỉ có 10 điểm, đứng thứ 12/13 đội và chỉ hơn đội đứng cuối bảng là Sài Gòn 3 điểm.

Trong hơn 3 năm qua, Nam Định thi đấu không thực sự tốt họ chủ yếu đua trụ hạng và không có nhiều sự thay đổi về lối chơi dưới sự chèo lái của anh em Văn Sỹ- Văn Dũng.

Cũng chính kết quả này mà khán  giả Nam Định đã từng có cuộc gặp với lãnh đạo đội bóng kiến nghị thay đổi vị trí HLV trưởng đội bóng cách đây không lâu để đưa bóng đá Nam Định đi lên.

HLV Vũ Hồng Việt sinh năm 1979, từng là tiền vệ CLB Hà Nội, HAGL và đã khoác áo tuyển Việt Nam. Khi giải nghệ, HLV Hồng Việt làm đào tạo trẻ CLB Hà Nội, từng dẫn dắt các đội tuyển trẻ U16, U19 Việt Nam. Từ năm 2021, ông Việt làm trợ lý tại U23 và tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo

HV Hồng Việt từng giúp Quảng Nam trụ hạng ở mùa 2019 trước khi từ chức giữa năm 2020. Cuối mùa, Quảng Nam rớt xuống hạng Nhất.

 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại