Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:33
RSS

'Chị gái quốc dân': Quỳ xuống nền nhà tắm làm ghế cho em đánh răng

06-11-2018 11:07:29

Vì không có ghế nên cô chị quỳ xuống nền nhà tắm để em đứng lên đánh răng. Hình ảnh này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chị gái quốc dân quỳ xuống làm ghế cho em đứng đánh răng
Chị gái quỳ xuống làm ghế cho em đứng đánh răng

Chị em gái đôi lúc sẽ có tranh cãi, giận dỗi nhưng thông thường rất tình cảm và thân thiết với nhau, bởi vì cùng là con gái nên có thể chơi cùng và hiểu nhau một cách dễ dàng.

Thậm chí, trong một số trường hợp, hai chị em còn tạo ra những tình huống “láu cá” mà đến các bậc phụ huynh cũng không thể mường tượng nổi, giống như câu chuyện dưới đây.

Được chia sẻ trên một nhóm kín, hình ảnh về hai chị em gái đã khiến cư dân mạng lắc đầu cười thầm vì độ lém lỉnh vô cùng thông minh. Trong bức ảnh, do không tìm được ghế để đánh răng trong lúc bố mẹ vắng nhà mà bồn rửa mặt thì quá cao, nên cô chị đành cúi xuống làm ghế để cô em đứng lên.

Kèm với đó là những dòng chia sẻ: "Góc cháo hành. Làm chị khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Bố mẹ về thấy cảnh này mà hết cả hồn. Hóa ra do không tìm được ghế mà con em lại cứ đòi đánh răng. Thông minh thật!".

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thích thú với sự nghịch ngợm, lém lỉnh và vô cùng tình cảm của hai chị em.

"Chị gái quốc dân là đây chứ đâu. Chắc là lưng mỏi lắm rồi đấy nhưng mà vẫn cố để em đánh được răng", một cư dân mạng bình luận.

"Hai đứa con gái mà nghịch quá. Em nó mà ngã đập mồm vào bồn rửa thì chị lại no đòn cho mà xem", nick name L.N để lại ý kiến.

"Đúng là làm thật khó, phải đâu chuyện đùa. Em cũng lớn gần bằng chị thế này thì vài phút thôi đau người chẳng đứng dậy nổi ấy chứ”, một người khác viết.

Clip: Hai thanh niên chạy xe máy bị ô tô húc văng xuống đường

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN