Thứ năm, 12/12/2019 | 12:28
RSS

Phát hiện chồng cặp bồ, dù đau đớn đến mấy vợ cũng nên làm điều sau

31-10-2018 07:25:37

Đàn ông ngoại tình đều có lý do nào đó, hãy cố gắng kiềm chế nghe anh ấy nói và nếu có thể hãy cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Phát hiện chồng cặp bồ, dù đau đớn đến mấy vợ cũng nên làm điều sau
Phát hiện chồng cặp bồ, dù đau đớn đến mấy vợ cũng nên làm điều sau. Ảnh minh họa

Không vội làm rùm beng mọi chuyện

Bạn rất muốn tâm sự với ai đó về chuyện của chồng, muốn có gia đình và bạn bè ở bên. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang tâm sự với một người đáng tin cậy.

Tâm sự với gia đình và bạn bè của mình có thể làm bạn buồn phiền hơn về sau. Bởi họ sẽ có cái nhìn thiếu thiện cảm với chồng bạn và thể hiện rõ sự bất mãn khi anh ấy được tha thứ.

Bình tâm nói chuyện với chồng

Đây thực sự là việc quan trọng nhất mà người vợ cần phải làm. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, ngồi lại với chồng để lắng nghe anh ấy nói. Bởi vì khi mất bình tĩnh thì bạn chắc chắn sẽ không còn minh mẫn sáng suốt để nhìn nhận lại mọi sự việc.

Đàn ông ngoại tình đều có lý do nào đó, hãy cố gắng kiềm chế nghe anh ấy nói và nếu có thể hãy cho anh ấy cơ hội sửa sai, bởi với phần lớn đàn ông, gia đình vẫn là trên hết.

Phát hiện chồng cặp bồ, dù đau đớn đến mấy vợ cũng nên làm điều sau2
Ảnh minh họa

Chỉ hỏi chồng câu hỏi duy nhất

Đàn bà khôn ngoan không vật vã đau lòng hỏi chồng ngoại tình còn yêu mình không, mình có gì không tốt bằng bồ, hay mình phải thay đổi thế nào để chồng quay lại.

Họ cũng không tự dằn vặt bản thân mình, càng không so đo với kẻ thứ ba trơ trẽn. Khi chồng ngoại tình, đàn bà khôn ngoan chỉ hỏi chồng duy nhất một câu: "Anh đi hay ở?" Bởi vì chỉ cần trả lời được câu hỏi này thì sẽ biết rằng chồng còn muốn ở bên bạn nữa không.

Và nếu người đàn ông ấy nói không cần vợ con rồi thì họ cũng không đắn đo phút giây nào, gạt phăng anh ta ra khỏi cuộc đời mình.

Không bỏ đi hoặc đuổi chồng ra khỏi nhà

Đừng nóng giận đuổi anh ấy ra khỏi nhà hoặc tự mình bỏ đi. Bạn hãy để nó là sự lựa chọn cuối cùng, khi mà mọi việc đã không thể cứu vãn được nữa.

“Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, hãy nhìn vào thái độ, hành động và sự thật lòng của chồng mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN