Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:34
RSS

Clip: 'Né' CSGT, cả trăm người dắt xe máy ngược chiều trên phố Hà Nội

05-11-2018 14:17:54

'Né' CSGT, hàng loạt người tham gia giao thông trên phố Tố Hữu (TP Hà Nội) đã đồng loạt dắt xe máy ngược chiều trên vỉa hè.

Clip 'né' CSGT, cả trăm người dắt xe máy ngược chiều trên phố Hà Nội
Hình ảnh cả trăm người dắt xe máy ngược chiều trên phố Hà Nội

Sáng nay (5/11) một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người ồ ạt dắt xe đi bộ ngược chiều trên vỉa hè khi thấy CSGT đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, đoạn clip được quay trên đoạn vỉa hè thuộc đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trong sáng nay (5/11), theo Thời Đại.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Nguyên nhân khiến người dân hành động như trong clip cũng được đồn đoán khá nhiều.

Có ý kiến hài hước cho rằng hiện tượng này xảy ra do nguyên nhân hết xăng tập thể, hoặc đường Tố Hữu mới có... phố đi bộ. Tuy nhiên, có những người đã thẳng thắn nhận định rằng những người này có nhu cầu đi ngược chiều, tuy nhiên khi thấy lực lượng chức năng họ buộc phải tìm cách lách luật bằng việc dắt xe.


Clip né CSGT, cả trăm người dắt xe máy ngược chiều trên phố Hà Nội

Trả lời Báo Người Lao Động, lãnh đạo đội CSGT số 7 (Công an TP Hà Nội), cho biết do đoạn đường Tố Hữu (tổng chiều dài 3,4 km qua địa bàn 2 quận Nam Từ Liêm và Hà Đông, Hà Nội) hay xảy ra tắc đường nên nhiều người tham gia giao thông thường xuyên đi ngược chiều để qua đoạn đường này dù biết vi phạm luật giao thông. 

Khi đội CSGT số 7 phân công các chiến sĩ CSGT túc trực tại đây thì người dân lại dắt xe máy qua để tránh bị phạt.

Clip 'né' CSGT, cả trăm người dắt xe máy ngược chiều trên phố Hà Nội
Hình ảnh cả đoàn người xuống dắt xe trên vỉa hè.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN