Thứ năm, 20/01/2022 | 03:50
RSS

Chị gái lo Ngọc Trinh bị tình mới... “đào mỏ” sau khi chia tay đại gia

Thứ ba, 06/12/2016, 16:54 (GMT+7)

Thông tin Ngọc Trinh chia tay đại gia sau nhiều năm không danh phận để đi tìm tình yêu thuộc về riêng mình khiến gia đình và người hâm mộ vừa mừng vừa lo.

Những ngày này, cư dân mạng đang không ngớt xôn xao chuyện Ngọc Trinh chia tay đại gia sau nhiều năm chấp nhận không danh phận, không dám công khai người yêu và phải mang danh “bồ nhí”.

Được biết, hiện “Nữ hoàng nội y” đang rất vui vẻ và hạnh phúc bên người mới sau khi chia tay bạn trai đại gia.

Ngọc Trinh chia tay đại gia 1

Ngọc Trinh chia tay đại gia và thừa nhận có bạn trai mới trên Facebook cá nhân

Trên Facebook cá nhân, cô cho rằng đã là phụ nữ thì nên ở bên một người yêu mình chứ không phải một người mình yêu. Với cô, điều quan trọng là tìm được một người đủ sức chở che và quan tâm cho bạn gái.

Theo dõi Facebook cá nhân của “Vòng eo 56”, người ta dễ thấy có lẽ với cô, sự chở che chỉ đơn giản là một bó hồng đỏ lãng mạn hay một cái nắm tay công khai giữa chốn đông người thay vì phải giấu kín người yêu như trước đây.

Nếu tính về giá trị, bó hồng mà người đẹp Trà Vinh được tặng sẽ có phần đơn sơ bởi trước khi Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia, cô thường xuyên được tặng nhà, xe và những món đồ hàng hiệu. Thuở còn mặn nồng bên người cũ, chính người đẹp cũng phải công nhận cuộc sống đáng mơ ước hiện này là nhờ vị đại gia xứ Đài kia.

Ngọc Trinh chia tay đại gia 2

Cái nắm tay bên người mới sau khi Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia

Thuở còn ở bên người cũ, Ngọc Trinh luôn nói về bạn trai đại gia với những ngôn từ đẹp nhất. Cô gọi đó là người đàn ông chung thủy và chẳng ai có thể tốt hơn được nữa. Trong khi đó ở mối quan hệ tình cảm hiện tại, tất cả những gì người ta biết về bạn trai mới của cô chỉ là một bó hồng và cái nắm tay.

Có lẽ cũng vì lý do này mà không ít ý kiến lo rằng sau khi Ngọc Trinh chia tay đại gia, cô có thể bị tình mới lợi dụng bởi hiện người đẹp đang sở hữu một gia sản kếch sù. Suy đoán này dường như càng có cơ sở khi mới đây, chị gái cô là Suri Bích Trần đã có những chia sẻ trên Facebook cá nhân về quan điểm tình yêu.

Ngọc Trinh chia tay đại gia 3

Một bó hồng cũng đủ sức giúp người yêu mới của Ngọc Trinh ghi điểm với “Nữ hoàng nội y”

Chị gái Ngọc Trinh - Suri Bích Trần cho rằng “nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn” thì cũng “đừng nên cố gắng nắm tay sai người”. Dòng trạng thái của Suri Bích Trần khiến không ít người cho rằng đó là lời nhắn nhủ dành tới Ngọc Trinh bởi em gái cô chỉ vừa công khai tình mới không lâu.

Giữa lúc mọi con mắt đang tò mò về người yêu mới của Ngọc Trinh, những dòng này của Suri Bích Trần càng khiến dư luận không đặt lòng tin về sự lâu bền của mối quan hệ này. Tuy nhiên, liệu Ngọc Trinh chia tay đại gia để đến bên tình mới có phải quyết định đúng đắn hay không, có lẽ chỉ bản thân người đẹp và thời gian mới biết được.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus