Thứ tư, 07/06/2023 | 17:01
RSS

Cháy ở Chi cục thuế TP Vinh, cả trăm người hoảng loạn tháo chạy

Thứ tư, 22/07/2020, 10:46 (GMT+7)

Phát hiện đám cháy tại tầng 10, Chi cục thuế TP Vinh, cả trăm người hoảng loạn tháo chạy. Nguyên nhân ban đầu được cho là chập điện từ điều hòa.

Sự kiện:
hỏa hoạn

Cháy Chi cục thuế TP Vinh, cả trăm người hoảng loạn

Chi cục thuế TP Vinh khi xảy ra hỏa hoạn  Ảnh: báo Cung cầu.

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An cho biết khoảng 7h50 sáng nay, ngày 22/7, một số nhân viên tại Chi cục Thuế TP Vinh, số 29 đường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An đã phát hiện khói bốc ra từ một căn phòng trên tầng 10 của tòa nhà này. Cùng lúc này, hệ thống báo cháy phát tín hiệu inh ỏi khiến mọi người hoảng loạn. 

Được biết thời điểm xảy ra vụ cháy hàng trăm nhân viên và khách hàng đang làm việc, giao dịch tại Chi cục Thuế TP Vinh. Nhiều người hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài, di chuyển xe máy và ôtô ra khỏi tòa nhà. Một lúc sau, khói đen vẫn bốc ra nghi ngút. Ngay khi đó, quản lý tòa nhà đã kịp thời báo cho Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Nghệ An. Nguyên nhân ban đầu được cho là do do chập điện ở máy điều hòa.

Nhận được tin báo, các lực lượng đã điều hai xe cứu hỏa tới hiện trường, dập được đám cháy đang lan. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thời gian làm việc tại Chi cục Thuế TP Vinh bị gián đoạn mất gần một giờ đồng hồ.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn vẫn đang được điều tra và xác minh. Hoạt động của Chi cục đã trở lại bình thường. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN