Thứ sáu, 14/08/2020 | 18:48
RSS

Cháy lớn tại xưởng nệm giữa khu dân cư

Thứ bảy, 04/07/2020, 19:35 (GMT+7)

Lực lượng phòng cháy chữa cháy thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nỗ lực dập tắt vụ cháy lớn tại xưởng nệm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hiệp Sơn, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn.

Trưa 4/7, ông Đỗ Thiết Khiêm - Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho báo KTĐT biết, vụ cháy tại kho chứa nệm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hiệp Sơn (thôn Liên Trì Đông, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn) đã được lực lượng chức năng dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân xung quanh phát hiện ngọn lửa bốc lên từ kho chứa nệm của công ty trên. Chỉ sau thời gian ngắn, đám cháy đã nhanh chóng lan rộng, cột khói cao hàng chục mét. Lúc này nhiều công nhân đang làm việc trong kho đã tìm các thoát ra ngoài và báo cho cơ quan chức năng.

Cháy lớn tại xưởng nệm giữa khu dân cư

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamplus

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng huy động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sỹ đến hiện trường để khống chế đám cháy. Lực lượng chức năng địa phương cũng có mặt tại hiện trường để giải tán những người dân hiếu kỳ tụ tập gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Theo quan sát của phóng viên Vietnamplus, tại hiện trường, ngọn lửa cao hàng chục mét, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Khu vực xảy ra vụ cháy là kho chứa nệm, đồ thể thao; xung quanh có nhiều nhà dân và đối diện là một cây xăng dầu.

Đến 12 giờ trưa cùng ngày, đám cháy mới được khống chế. Vụ hỏa hoạn tuy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn kho chứa.Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN