Thứ bảy, 23/10/2021 | 18:29
RSS

Cháy lớn tại công ty ván ép khiến 800 m2 nhà xưởng đổ sập

Thứ năm, 26/11/2020, 17:16 (GMT+7)

Vụ cháy xảy ra tại một công ty sản xuất ván ép thuộc phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, vào lúc 11h30 ngày 26/11.

Theo PLO, đến chiều 26/11, vụ cháy xảy ra tại một cơ sở chuyên sản xuất ván ép đã được lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương dập tắt. Tuy nhiên một phần khu nhà xưởng nhiều thiết bị, máy móc và sản phẩm của cơ sở này bị lửa thiêu rụi.

Thời điểm trên, các công nhân của công ty đang làm việc thì phát hiện ngọn lửa bùng phát. Họ đã dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa lan rộng, bao trùm cả nhà xưởng.

Đám cháy tại công ty ván ép khiến 800 m2 nhà xưởng đổ sập

Đám cháy tại công ty ván ép khiến 800 m2 nhà xưởng đổ sập
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: PLO & Zing

Do khu xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh khiến mọi nỗ lực dập lửa của người dân bất thành. Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng hơn 10 xe chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa.

Cảnh sát PCCC đã phải đục tường 4 phía để phun nước ngăn không cho lửa cháy lan sang các nhà trọ và hộ dân xung quanh. Cả khu dân cư ngay sát bên cạnh bị ảnh hưởng bởi sức nóng của vụ cháy, khói đen bao trùm cả khu dân cư. Nhiều người dân hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài, chỉ kịp di dời một số tài sản quan trọng.

Đến 14h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Khoảng 800 m2 nhà xưởng của công ty đã sập đổ. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN