Chủ nhật, 01/10/2023 | 08:25
RSS

Cháy lớn tại chung cư Golden Westlake, nhiều cư dân phải sơ tán

Thứ hai, 25/12/2017, 14:39 (GMT+7)

Khoảng hơn 13h ngày 25/12, tại chung cư Golden Westlake đã xảy ra hoả hoạn trên khu vực tầng thượng của toà nhà khiến nhiều cư dân sống bên trong phải sơ tán.


Những hình ảnh vụ cháy chung cư Golden Westlake

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 13h ngày 25/12, nhiều người dân sống gần chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội) thấy khói lớn bốc ra nghi ngút ở khu vực tầng thượng của toà nhà.


Người dân lo lắng theo dõi vụ việc.

Ngay sau đó, người dân đã báo cho những hộ sống gần khu vực trên chạy xuống sơ tán, đồng thời báo lực lượng PCCC tới hiện trường dập lửa.


Xe cứu hỏa đã đến hiện trường để dập lửa.

Đến 13h45 khói lớn vẫn bốc lên nghi ngút. Hiện nhiều xe cứu hoả cùng xe thang đang tiếp cận dập lửa. 


Cột khói đen bốc lên từ chung cư Golden Westlake

Được biết, đây là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Tungsing, do Công ty liên doanh Hà Việt làm chủ đầu tư. Khu chung cư này có hai cổng vào, một ở đường Hoàng Hoa Thám và một ở 151 đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Thiếu tướng Hoàng Quốc Định (Giám đốc PCCC TP Hà Nội) cho hay, đám cháy xảy ra ở tầng 25,26 của toà nhà Golden Westlake. Quá trình chữa cháy có nhiều khói độc nên gặp khó khăn. 

Lực lượng chức năng phải huy động thiết bị bảo hiểm, chống độc. Hiện nay, hầu hết người dân cư trú ở tầng cao đã được đưa xuống an toàn.

Lực lượng chức năng huy động hàng chục phương tiện, hàng trăm chiến sỹ PCCC, bộ đội, dân quân tự vệ tham gia chữa cháy.

Nguyên nhân cụ thể đang được điều tra làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN