Thứ tư, 31/05/2023 | 03:53
RSS

Châu Ngọc Quang cảm ơn Hải Phòng sau một năm nhiều kỷ niệm

Thứ ba, 29/11/2022, 16:29 (GMT+7)

Sau một năm thi đấu khá thành công trong màu áo CLB Hải Phòng, Châu Ngọc Quang sẽ trở về khoác áo HAGL ở mùa giải 2023.

Theo thông tin mới nhất, Triệu Việt Hưng sẽ tiếp tục chơi cho Hải Phòng theo hợp đồng cho mượn còn Nguyễn Kiên Quyết, Nguyễn Cảnh Anh, Vũ Trung Hiếu chưa xác định được tương lai tiếp theo.

Trong khi đó, bộ đôi Châu Ngọc Quang và Dụng Quang Nho sẽ trở về khoác áo HAGL ở mùa giải 2023 theo yêu cầu của HLV Kiatisak, người mới gia hạn hợp đồng với đội bóng của bầu Đức thêm 2 năm.

Thông báo được đăng tải chính thức trên trang facebook chính thức của HAGL: “Sau 1 năm thi đấu cho CLB Hải Phòng dưới hình thức cho mượn, Châu Ngọc Quang và tiền vệ Dụng Quang Nho đã chính thức trở về khoác áo CLB HAGL mùa giải V-League 2023” - thông báo của HAGL.

Châu Ngọc Quang cảm ơn Hải Phòng sau một năm nhiều kỷ niệm
Châu Ngọc Quang chia tay Hải Phòng sau một năm gắn bó

Bên cạnh đó, HAGL cũng trích lời tâm sự của Châu Ngọc Quang: “Tôi rất vui khi trở về sau một mùa giải thành công cùng CLB Hải Phòng. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo, BHL, các đồng đội và đặc biệt là các cổ động viên cuồng nhiệt thành phố Hoa phượng đỏ. Tôi sẽ nỗ lực hết mình cống hiến cho HAGL trong mùa giải mới”.

Liên quân tới HAGL. Theo nguồn tin từ Thể thao & Văn hóa, Hồng Duy và Văn Thanh đang là hai cái tên "hot" nhất trên thị trường chuyển nhượng lúc này. CLB Thanh Hoá mới đây cũng đã gia nhập đường đua có được chữ kí của một số cầu thủ của đội bóng phố Núi. Bên cạnh hai cái tên nêu trên, đội bóng xứ Thanh được cho là đang để ý tới Văn Toàn.

Sau khi Night Wolf V-League 2022 chính thức khép lại, nhiều cầu thủ CLB HAGL chắc chắn sẽ ra đi. Văn Thanh, Hồng Duy, Hữu Tuấn, Đông Triều, Lê Đức Lương xác nhận đang tìm bến đỗ mới. Hữu Tuấn dường như chắc chắn sẽ cập bến Nam Định ở mùa giải mới với mức phí lót tay hấp dẫn.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại