Thứ tư, 22/05/2024 | 15:53
RSS

Nam Định chiêu mộ thành công thêm 2 nội binh cho mùa giải mới

Chủ nhật, 27/11/2022, 07:18 (GMT+7)

Mới đây, Nam Định đã tiếp xúc và đạt được sự thỏa thuận với hậu vệ Mạnh Cường và tiền đạo Minh Tuấn.

Cách đây ít tuần, Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh đã gia nhập Nam Định với bản hợp đồng kéo dài 3 năm với mức lương và lót tay không được tiết lộ. Ít tuần sau khi có được chữ ký của Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh, mới đây Nam Định cũng đã chiêu mộ thành công trung vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA với một bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

Theo nguồn tin uy tín, đội bóng thành Nam đang đàm phán với bộ đôi cầu thủ của HAGL và Vũ Văn Thanh và Hữu Tuấn và khả năng sẽ chính thức ký hợp đồng với hai tuyển thủ này trong tuần tới.

Nam Định chiêu mộ thành công thêm 2 nội binh cho mùa giải mới
Hà Minh Tuấn tái hợp Nam Định ở mùa giải 2023

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Nam Định đã tiếp xúc và đạt được sự thỏa thuận với hậu vệ Mạnh Cường và tiền đạo Minh Tuấn. Việc kêu gọi các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Nam Định về sân Thiên Trường thi đấu được xem là chuyện “xưa nay hiếm”, nhưng rất được các cổ động viên thành Nam ủng hộ.

Bộ đôi này đã có nhiều đóng góp cho bóng đá Nam Định nhưng năm 2020, do tài chính của đội hạn hẹp nên đội bóng không thể giữ người thành công và hai bên sẽ tái hợp trong thời gian tới.

Ở tuổi 29, Mạnh Cường vẫn dẻo dai với khả năng công-thủ khá toàn diện. Trong khi đó, tiền đạo Minh Tuấn từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U23 Việt Nam được đánh giá là gương mặt rất đáng để hi vọng ở mùa giải 2023 cả hai được xem là những bản hợp đồng chất lượng của đội bóng thành Nam trong mùa giải mới.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại