Thứ năm, 09/02/2023 | 17:22
RSS

Chàng trai Bắc Giang tự tay làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa với hạnh phúc mới

Thứ ba, 22/11/2022, 17:51 (GMT+7)

"Chúc mừng mẹ đã tìm được hạnh phúc mới. Mẹ đã trải qua nhiều nỗi khổ, một mình nuôi con khôn lớn. Vì vậy, con luôn mong mẹ có được hạnh phúc của riêng mình và con hoàn toàn ủng hộ mẹ về điều đó", chai trai xúc động chia sẻ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện của một chàng trai 20 tuổi ở Bắc Giang tự tay chụp cho mẹ bộ ảnh cưới trong ngày vu quy, tìm hạnh phúc mới. 

Bài viết đăng tải chia sẻ: “Cậu con trai được một tay mẹ nuôi nấng, trưởng thành nay đã tự tay chụp cho mẹ bộ ảnh cưới trong ngày vu quy. Có lẽ lúc này, người hạnh phúc nhất chính là cô dâu, người mẹ của chàng trai nhiếp ảnh gia ấy!”.

Xúc động chàng trai Bắc Giang tự tay làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa

Chàng trai 20 tuổi khiến nhiều người xúc động khi chúc phúc cho mẹ ruột trong ngày cưới với chồng mới. Ảnh: MXH. 

Chàng trai Bắc Giang tự tay làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa với hạnh phúc mới

Dưới phần bình luận, dân mạng đã không khỏi xúc động và dành tình cảm cho chàng trai này. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, chàng trai trong câu chuyện này là Nguyễn Long Hưng (20 tuổi, quê Bắc Giang). Hiện cậu cũng đang làm nghề quay dựng phim và có một chút kiến thức cơ bản về chụp ảnh nên đã đích thân ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày vui của mẹ. 

Nhiều người tỏ ra hiếu kỳ bởi ít có ai lại chấp nhận và đồng ý việc cha mẹ mình lấy một người khác, nhưng với hoàn cảnh của Long Hưng thì lại khác. Hưng cho biết, bố mất khi anh mới được 2 tuổi. Kể từ đó, bà Lương Phương Thảo (nay 40 tuổi, mẹ anh) làm đủ thứ nghề như bán hoa, bán quần áo... một mình nuôi con trai khôn lớn.

Hưng chia sẻ với báo Dân trí về quyết định ủng hộ mẹ đi tìm hành phúc mới: "Mẹ em đã dành trọn cả thanh xuân của mình để nuôi con mà chưa từng nghĩ rằng sẽ đi thêm bước nữa vì sợ con thiệt thòi. Nhưng càng lớn, em nhận ra mẹ mới là người thiệt thòi và em đã hối thúc mẹ mở lòng tìm hạnh phúc mới.

Hiện tại, em đã trưởng thành, mẹ cũng tìm được hạnh phúc và gia đình em chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Với em hạnh phúc này quan trọng hơn mọi thứ". 

Xúc động chàng trai Bắc Giang tự tay làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa

Mẹ của Hưng bên cạnh hạnh phúc mới của đời mình (Ảnh: NVCC).

Nói về việc làm xúc động của mình trong ngày vui của mẹ, Hưng bày tỏ: "Em chụp nhiều sự kiện rồi, nhưng đây có lẽ là sự kiện đặc biệt nhất mà em không bao giờ quên trong đời”.

Ngày mẹ lên xe hoa, Hưng nhắn nhủ: "Chúc mừng mẹ đã tìm được hạnh phúc mới. Cảm ơn mẹ đã cho con được làm con của bố mẹ và làm anh của các em. Mẹ đã trải qua nhiều nỗi khổ khi phải một mình nuôi con khôn lớn.

Vì vậy con luôn mong mẹ có thể có được hạnh phúc của riêng mình và con hoàn toàn ủng hộ mẹ về điều đó. Con rất tự hào khi sắp tới đây mình được làm anh của em Long và một cu cậu sắp chào đời.

Lâu lắm rồi con mới thấy mẹ cười 1 cách hạnh phúc như ngày hôm nay và con mong mẹ sẽ mãi giữ được nụ cười đó. Chúc cho cả gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc và tươi vui".

Tâm sự với báo Thanh niên, mẹ của Hưng cho biết, với bà, những bức ảnh mà con trai chụp sẽ là món quà quý giá mà bà nâng niu, giữ gìn suốt những năm tháng về sau. Người mẹ nói con trai chính là niềm tự hào lớn nhất trong cuộc đời bà. Bà vui và hạnh phúc khi thấy con khôn lớn, sống vị tha và biết nghĩ cho hạnh phúc của mẹ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại