Thứ năm, 01/12/2022 | 06:14
RSS

Sau đám cưới ở Phan Thiết, Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội

Thứ tư, 12/10/2022, 15:00 (GMT+7)

Diệu Nhi và Anh Tú đang bắt đầu chuẩn bị cho tiệc cưới diễn ra tại Hà Nội vào ngày 22/10 tới.

Xác nhận trên báo VietNamNet, ngày 12/10, quản lý của Diệu Nhi cho biết, vợ chồng diễn viên Diệu Nhi - Anh Tú sẽ tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội - quê nhà chú rể vào ngày 22/10 tới. Hiện tại, cặp đôi đã bắt đầu chuẩn bị cho tiệc cưới diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Trước đó, vào ngày 10/10, Diệu Nhi - Anh Tú đã tổ chức đám cưới tại một resort ở Phan Thiết - quê nhà cô dâu với sự tham gia nhiều nhiều sao Việt, bạn bè và người thân. Trong khoảnh khắc trọng đại, Anh Tú nhiều lần nghẹn giọng vì quá xúc động. "Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh", nam diễn viên nhắn nhủ tới Diệu Nhi.

Diệu Nhi cho biết, Anh Tú không phải mẫu bạn trai cô mong muốn. Lúc hẹn hò, nam diễn viên cũng ít khi thể hiện những cử chỉ galant với cô nơi công cộng. "Nhưng khi anh là chồng của em, anh là người chồng tuyệt vời. Những việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai đứa mình. Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi làm về tự giác đưa tiền cho em.

Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên em. Mỗi khi anh chăm sóc em lúc em mệt mỏi, em phẫu thuật thẩm Mỹ về, em nhận ra em đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời", cô dâu phát biểu.

Sau đám cưới ở Phan Thiết, Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội

Trước đó, ngày 21/8, ca sĩ Anh Tú bất ngờ công khai thông tin anh và Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng chính thức. "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là Giấy Chứng Nhận Kết Hôn với Bùi Anh Tú", Anh Tú viết.

Xác nhận trên báo Thanh Niên, quản lý Diệu Nhi cho biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 10/2019 tại Hà Nội - quê của Anh Tú. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cả hai mới cảm thấy thoải mái để công khai.

Vào cuối tháng 8/2021, mạng xã hội thông tin một nữ diễn viên hài đình đám Vbiz bí mật sinh con giữa mùa dịch. Thời điểm đó, Diệu Nhi là người đẹp được nhắc đến nhiều nhất. Ngay sau đó, loạt ảnh và bằng chứng được tung ra như Diệu Nhi và Anh Tú đi khám thai hay qua những dòng trạng thái mà cặp đôi đăng tải. Tuy nhiên, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều giữ im lặng, không lên tiếng.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng diễn ở sân khấu thế giới trẻ. Đó cũng là nơi hai diễn viên gặp gỡ, quen nhau sau đó nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Diệu Nhi và Anh Tú đã có 7 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu đương, cặp đôi rất kín tiếng, không phô trương hay ồn ào. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại