Thứ năm, 02/04/2020 | 13:08
RSS

Chàng trai 25 tuổi không dám 'lên đỉnh' suốt thời gian dài vì lý do này

20-01-2020 16:49:15

Suốt thời gian dài, chàng trai 25 tuổi không dám 'lên đỉnh' vì mỗi lần xuất tinh sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, lờ đờ.

Chàng trai 25 tuổi không dám 'lên đỉnh' vì lý do bất ngờ

Một chàng trai 25 tuổi giấu tên ở Massachusetts rất khó chịu mỗi khi “lên đỉnh”. Nguyên nhân là sau mỗi lần xuất tinh, nam thanh niên sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, lờ đờ, yếu cơ.

Điều này đã cản trở việc quan hệ của nam thanh niên, anh phải kiêng chuyện thủ dâm và cố gắng không “lên đỉnh” khi quan hệ. Ngoài ra, anh chỉ cho phép bản thân “lên đỉnh” sau 8-12 tuần để tránh bị mệt mỏi liên tục.

Không thể chịu nổi vấn đề này, chàng trai trẻ đã tìm tới phòng khám Men Health. Theo lời kể của bệnh nhân thì anh bắt đầu gặp phải vấn đề này từ năm 16 tuổi sau khi bước qua tuổi dậy thì.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ tiết niệu phát hiện bệnh nhân có mức testosterone thấp. “Cơ thể của bệnh nhân rất chậm trong việc bổ sung hormone giới tính sau mỗi lần xuất tinh”, các bác sĩ tiết lộ.

Người đàn ông sau cùng được chẩn đoán mắc hội chứng đổ bệnh sau cực khoái (POIS). Các triệu chứng của bệnh có thể kéo dài đến hai tuần và có thể tấn công ngay lập tức hoặc bị trì hoãn từ hai đến ba ngày. Rất may, trường hợp này có thể chữa khỏi.

Các bác sĩ đã tiêm hormone HCG (human chorionic gonadotropin) làm tăng mức testosterone để điều trị cho anh chàng đau khổ. HCG đôi khi được gọi là "hormone thai kỳ" vì vai trò quan trọng của nó trong việc duy trì thai kỳ. Nhưng ở nam giới, tiêm hormone này có thể kích thích tinh hoàn sản xuất nhiều testosterone hơn. 

Vấn đề của chàng trai trẻ sau đó đã được cải thiện và khỏi hoàn toàn sau 6 tuần. Người đàn ông có thể xuất tinh thường xuyên hơn và không còn bị mệt mỏi, lo lắng, sương mù não hoặc khó chịu sau đó. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN