Thứ ba, 28/09/2021 | 20:26
RSS

Chán ngồi lề đường, ăn mày ở Qatar lên cả máy bay để 'hành nghề'

Thứ năm, 21/06/2018, 07:36 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn video quay cảnh một người đàn ông cầm túi xin bố thí trên máy bay được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, khiến người xem đều rất bất ngờ.

Mới đây, một đoạn video quay cảnh một người đàn ông ăn xin ở Qatar trên máy bay được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến người xem đều rất bất ngờ. Theo đó, sự việc xảy ra trên một chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Qatar Airways đang chuẩn bị khởi hành từ Doha, Qatar đến Shiraz, Iran.

Mặc dù tiếp viên hàng không đã nhắc nhở, yêu cầu người đàn ông này ngồi xuống vì máy bay sắp cất cánh, nhưng ông ta vẫn cố chấp, tranh cãi với tiếp viên trong khi cầm túi đi xin bố thí. Một hành khách ngồi hàng ghế giữa còn cố rướn người ra cho tiền.


Video cận cảnh về vụ việc

Thấy thái độ của người ăn xin không đổi, tiếp viên cố gắng trấn an: “Xin vui lòng ngồi xuống, thưa ngài. Tôi hiểu nhưng máy bay chuẩn bị cất cánh rồi“. Hiện chưa có nguồn tin nào xác định liệu người đàn ông này là một hành khách hay cố tình lẻn lên máy bay.

Chán ngồi lề đường, ăn mày ở Qatar lên cả máy bay
Khách sốc khi thấy người đàn ông lên máy bay xin tiền ở Qatar

Người dùng mạng xã hội tỏ ra bất ngờ trước sự việc này. AJ Amit Jadhav bình luận: “Ai đã mua vé máy bay cho ông ấy? Và điều hay nhất là mọi người vẫn cho ông ấy tiền”. Maria Rebello nhận định: “Chúng ta không nên cổ súy cho nạn ăn xin trên xe buýt, tàu hỏa hay bất cứ đâu”.


Xem thêm: Nữ sinh tử vong bất thường trên đường: Giám định mẫu vật nghi vấn

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN