Thứ ba, 05/12/2023 | 01:58
RSS

Chân dung nghi phạm chém vợ tử vong, đâm anh vợ trọng thương ở Thanh Trì

Thứ tư, 22/08/2018, 15:12 (GMT+7)

Nghi phạm chém vợ tử vong, anh vợ trọng thương từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản, mới mãn hạn tù đầu năm 2018, công việc không ổn định.

Chân dung nghi phạm
Chân dung nghi phạm Nguyễn Ngọc Nhẫn.

Liên quan đến vụ án mạng chồng chém vợ tử vong, đâm anh vợ trọng thương ở Thanh Trì (Hà Nội), nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1979, trú tại xã Vạn Phúc) và anh Nguyễn Mạnh Cường (SN 1973, anh ruột của chị Dung).

Theo lãnh đạo xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì (Hà Nội), Nguyễn Ngọc Nhẫn - người cầm dao truy sát vợ tử vong, anh vợ trọng thương từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản mới mãn hạn tù đầu năm 2018.

Ở địa phương, người này công việc không ổn định, thường xuyên lang thang, chơi bời. Sau khi sự việc xảy ra chính quyền địa phương cũng đã trực tiếp xuống nhà thăm hỏi, động viên gia đình.

Được biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Nhẫn (SN 1980) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Người vợ bị chồng chém tử vong
Người vợ bị chồng chém tử vong.

Chia sẻ với PV, chị Đặng Thị Hà (hàng xóm nạn nhân) cho biết, 2 vợ chồng chị Dung hay xích mích, đánh nhau. Chị Dung nhiều lần bị chồng nhốt trong nhà đánh đập dã man. Bản thân chị Dung là người hiền lành, tốt tính và đang làm y tá tại Bệnh viện Tràng An. Vì lấy phải người chồng vũ phu nên ai cũng thương chị Dung.

Một người hàng xóm ngay cạnh nhà nạn nhân cho biết, chị Dung là người xinh xắn, dễ thương. Nhiều lần Nhẫn cũng ghen tuông với chị. Nhẫn quê ở Thanh Hoá, lấy vợ ở rể được gần 20 năm nay. Bố mẹ chị Dung cũng đã để lại cho hai vợ chồng một mảnh đất xây một căn nhà kiên cố sinh sống, làm ăn. 

Theo điều tra ban đầu, ttối 21/8, đối tượng Nguyễn Ngọc Nhẫn định mang xe máy đi cầm cố. Thấy vậy, chị Dung đã can ngăn nên giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Sau đó, chị Dung đã bỏ sang nhà bố mẹ đẻ cách nhà riêng 10m để ngủ.

Chiếc dát giường dính máu của chị Dung khi bị chồng chém tử vong
Chiếc liếp giường vẫn còn vương vãi máu của nạn nhân. 

Đến rạng sáng cùng ngày Nhẫn về nhà bố mẹ vợ gọi chị Dung về nhà nói chuyện. Tại đây, giữa Nhẫn và vợ xảy ra mâu thuẫn nên đối tượng này đã cầm dao đâm vợ trọng thương.

Sau đó chị Dung kêu cứu thì anh Cường chạy sang can ngăn liền bị đối tượng Nhẫn đâm vào cánh tay trái. Chị Dung chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu thì Nhẫn cầm theo dao và đòn gánh đuổi theo vào tận nhà truy sát khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Nhẫn lấy xe máy của hàng xóm bỏ trốn rồi bị công an bắt giữ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN